Trường Tiểu học Quỳnh Vinh A tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025

Chiều ngày 27/9, Trường Tiểu học Quỳnh Vinh A đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2024-2025. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hằng- Phó Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh; Trần thị Thanh Bình - Chuyên viên LĐLĐ tỉnh phụ trách Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Văn Bình - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Trần Quang Ngọc - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Quỳnh Vinh.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kết quả năm học 2023 - 2024, triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025; Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024, nội dung thi đua năm tiếp theo; thống nhất nội dung giao ước thi đua; Báo cáo kết quả giám sát, hỗ trợ viên chức, người lao động thực hiện dân chủ ở cơ quan, đơn vị; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo Tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các loại báo cáo, nội quy quy chế; các kiến nghị, đề xuất của đoàn viên.

Viên chức nhà trường tham gia phát biểu ý kiến

Với tinh thần trách nhiệm, các cán bộ, giáo viên đã có nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp thể hiện rõ việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong toàn nhà trường. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng và phát triển nhà trường, hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2024 -2025.

Đồng chí Doãn Thị Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến của giáo viên

Tiếp thu những ý kiến, đề xuất của viên chức, người lao động, tại hội nghị, đồng chí Doãn Thị Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các ý kiến, đề xuất của viên chức, người lao động và tin tưởng với những nỗ lực của tập thể, nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2024 - 2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Quỳnh Vinh A đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Quỳnh Vinh A trong năm qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Cấp ủy , chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm ngành giáo dục của xã; Công đoàn Trường Tiểu học Quỳnh Vinh A cần phối hợp với Ban Giám hiệu thực hiện tốt công tác chuyên môn và các phong trào; cần tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ, viên chức và người lao động; nâng cao chất lượng giáo dục học sinh; công tác quản lý trường học; Thực hiện công tác dân chủ, nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ nhà trường; phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ năm học mới.

Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Khen thưởng 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn

Dịp này, 6 cán bộ, giáo viên xuất sắc của nhà trường đã được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; khen thưởng 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024.

Hồ Thiêm