HĐND thị xã Hoàng Mai khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 02/10, HĐND thị xã Hoàng Mai khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 14, kỳ họp chuyên đề để giải quyết các vấn đề phát sinh đột xuất. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Thị ủy, Ủy viên BTV Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ngành và đại biểu HĐND thị xã. Các ông Lê Trường Giang- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Duy Thao- Ủy viên BTV- Phó chủ tịch HĐND thị xã chủ tọa kỳ họp.

Toàn cảnh kỳ họp chuyên đề HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Lê Trường Giang – Tỉnh ủy viên Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, đại biểu HĐND thị xã xem xét, thông qua các nội dung: Tờ trình điều chỉnh phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2024; Tờ trình về chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư các công trình dự án trên địa bàn thị xã; Tờ trình phân bổ kinh phí nguồn ngân sách Nhà nước đợt 3 năm 2024.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết

Sau khi nghe lãnh đạo UBND thị xã đọc tờ trình, các đại biểu HĐND thị xã đã xem xét, biểu quyết thông qua các Nghị quyết: Phê duyệt điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2024; Nghị quyết phân bổ kinh phí nguồn ngân sách nhà nước đợt 3 năm 2024 và Nghị quyết về chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư các công trình, dự án trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu An – Chủ tịch UBND thị xã đọc tờ trình về việc miễn nhiệm, bầu bổ sung thành viên UBND thị xã

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND thị xã đã xem xét tờ trình và biểu quyết thông qua Nghị quyết miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Nguyễn Văn Phú- nguyên Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã và ông Hoàng Ngọc Thủy- nguyên Trưởng phòng Kinh tế thị xã do chuyển công tác.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa các Ủy viên UBND chuyển công tác và Ủy viên UBND được vừa bầu

Kì họp tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung thành viên UBND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 với bà Hồ Thị Ngân- Chánh Văn phòng HĐND- UBND. Kết quả đã có 100 % đại biểu HĐND thị xã tán thành Nghị quyết./.