Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thị xã về công tác cán bộ

Sáng ngày 30/9, UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thị xã về công tác cán bộ. Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu An – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí Ủy viên BTV: Hồ Văn Cậy - Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, đồng chí Nguyễn Duy Thao- Phó chủ tịch HĐND Thị xã, đồng chí Nguyễn Anh Văn- Phó chủ tịch UBND; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị thị xã và lãnh đạo xã phường.

Lãnh đạo thị xã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Thị Ngân và Vũ Ngọc Khánh

Lãnh đạo Thị ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Thị Ngân và Vũ Ngọc Khánh

Theo đó, tại Quyết định số 339 ngày 18/9/2024 của Chủ tịch UBND Thị xã về việc bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với đồng chí Hồ Thị Ngân - Phó Chánh Văn phòng HĐND- UBND giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND- UBND Thị xã kể từ ngày 18/9/2024, thời gian bổ nhiệm 5 năm; Quyết định số 341 ngày 18/9/2024 về việc điều động và bổ nhiệm công chức đối với đồng chí Vũ Ngọc Khánh - Chánh Thanh tra giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế Thị xã, từ ngày 23/9/2024, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Hữu An - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao về phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý, chuyên môn của đồng chí Vũ Ngọc Khánh và đồng chí Hồ Thị Ngân được bổ nhiệm lần này. Các đồng chí được đào tạo bài bản, đã trải qua quá trình công tác và đảm nhiệm các chức vụ khác nhau, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị mới luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học hỏi hơn nữa, cùng với cán bộ, tập thể phòng Kinh tế, Văn phòng HĐND- UBND thị xã đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, lĩnh vực mình quản lý.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đồng chí Hồ Thị Ngân - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo HĐND- UBND, các phòng ngành thị xã đã giao đảm nhiệm chức vụ mới. Trong thời gian tới, đồng chí hứa sẽ phát huy sở trường, năng lực của bản thân, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.