image banner
Tin trong huyện
 • 27/11/2023

  Cựu chiến binh hiến hơn 900m2 đất mở đường

  Là người đã từng trực tiếp cầm súng chiến đấu trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc ác liệt, cựu chiến binh Đậu Văn Thanh, khối Tân Hương, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An càng trân trọng hơn ai hết những giá trị của cuộc sống hòa bình. Chính vì vậy, giữ gìn và phát huy phẩm chất của người lính Cụ Hồ, sau khi xuất ngũ trở về, ông đã có nhiều đóng góp trong công cuộc kiến thiết xây dựng quê hương, tiên phong làm kinh tế cũng như tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

 • 24/11/2023

  Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh làm việc với thị xã Hoàng Mai về công tác giải toả, chống tái lấn chiếm vi phạm hành lang ATGT

  Ngày 24/11, Đoàn Liên ngành kiểm tra công tác giải tỏa vi phạm hành lang ATGT đường bộ, đường sắt trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã làm việc với UBND thị xã Hoàng Mai về công tác giải toả, chống tái lấn chiếm vi phạm hành lang ATGT. Dự buổi làm việc có các sở, ngành liên quan; Ở thị xã có các phòng ngành; Các xã phường. Các ông Phan Huy Chương – Phó ban Chuyên trách Ban ATGT tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra và ông Nguyễn Hữu An- Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì buổi làm việc.

 • 24/11/2023

  Lợi ích của đoàn viên là phần thưởng cao quý cho người thủ lĩnh công đoàn

  Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Đình Thính, Đại biẻu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII. Với vai trò là thủ lĩnh Công đoàn tại doanh nghiệp hoạt động trong đơn vị đặc thù: chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, những năm qua, anh Nguyễn Đình Thính, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa Quang Khởi đã phát huy tốt vai trò của người chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động trong doanh nghiệp. Không những thế, anh còn tham mưu cho Ban lãnh đạo bệnh viện xây dựng nhiều chương trình kí kết, hợp tác, các chương trình an sinh xã hội đem lại nhiều giá trị cho nhiều người.

 • 22/11/2023

  Linh thiêng Lễ tạ cuối năm ở Đền Cờn

  Theo quan niệm dân gian của người Việt, đầu năm cầu an giải hạn ở chùa, đền phủ nào thì cuối năm dù bận rộn, đau ốm cũng phải cố gắng thu xếp thời gian để về nơi đó làm lễ tạ. Điều này không chỉ là tín ngưỡng dân gian mà còn thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của người dân đất Việt. Hơn nữa, người ta cho rằng luật trời “Có vay có trả”, ăn lộc Thánh thì phải biết tạ lễ, tạ ơn. Người vong ân bội nghĩa tất sẽ gặp quả báo, chẳng thể nào có được những điều tốt đẹp mãi. Đi trả lễ cho tâm hồn thanh thản, yên tâm bước sang năm mới với nhiều điều may mắn hơn. .

 • 19/11/2023

  Lãnh đạo thị xã chúc mừng trường Mầm non Kiddy Sun nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 19/11, thay mặt lãnh đạo thị xã, ông Đàm Hữu Hồng- Phó bí thư thường trực Thị ủy và ông Nguyễn Anh Văn- Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phòng GD&ĐT đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Kiddy Sun.

Thông Báo
 • Đang online: 26
 • Hôm nay: 308
 • Trong tuần: 8 709
 • Trong tháng: 39 910
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456