Công an thị xã Hoàng Mai hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt trong lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng 23/10, Công an thị xã Hoàng Mai tổ chức Hội nghị hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt trong lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Trần Phúc Tú – Trưởng Công an thị xã; các phòng chuyên môn Công an thị xã; Lãnh đạo các xã, phường; Trưởng Công an các xã, phường và đại diện các tổ bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, phong trào thi đua đặc biệt trong lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của thị xã Hoàng Mai được phát động với chủ đề “Lực lượng mới, khí thế mới, thi đua bảo đảm ANTT ở cơ sở trong tình hình mới”. Để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua này, thị xã Hoàng Mai đề ra mục tiêu, yêu cầu, chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho các Tổ bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở; tập trung phát huy vai trò, trách nhiệm, hiệu quả của đội ngũ này trong tham mưu và tham gia bảo đảm tốt An ninh trật tự ngay từ địa bàn cơ sở; tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo đảm An ninh trật tự và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại diện Tổ bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở phát biểu hưởng ứng phong trào

Tại hội nghị, ông Hoàng Văn Kỳ - Tổ trưởng tổ bảo vệ An ninh trật tự phường Quỳnh Xuân, đại diện Tổ bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; tích cực hỗ trợ công an phường, xã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của đợt thi đua đặc biệt; phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật, góp phần bảo vệ ANTT địa bàn.

Thượng tá Trần Phúc Tú - Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã Hoàng Mai phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Trần Phúc Tú – Trưởng Công an thị xã Hoàng Mai yêu cầu Công an các xã, phường chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phong trào thi đua phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, địa phương; tích cực hưởng ứng, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; cấp ủy, thủ trưởng Công an các đơn vi, địa phương phải trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua, bảo đảm thiết thực, cụ thể, kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất.

Hồ Thiêm