Đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự hội nghị BTV Thị uỷ Hoàng Mai.

Chiều ngày 4/9, BTV Thị uỷ Hoàng Mai tổ chức hội nghị lần thứ 54. Dự hội nghị ở tỉnh có Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ở thị xã có các đồng chí uỷ viên BTV; Các phòng, ban, ngành liên quan. Đồng chí Lê Trường Giang, uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ chủ trì hội nghị.

Các địa biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các nội dung: Nghe vào cho ý kiến về dự thảo đề án tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo; Dự thảo Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghe và cho ý kiến dự thảo Đề án Quản lý, bảo tồn và phát huy bền vững giá trị di sản văn hoá Cụm di tích Đền Cờn, giai đoạn 2025 - 2030.... và nhiều nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Nguyễn Hữu An, Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu về nội dung dự thảo Đề án xây dựng và phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2030.

Tại hội nghị các đại biểu cơ bản thống nhất với các nội dung trong các dự thảo Đề án. Đồng thời góp ý một số ý kiến sát đúng với tình hình thực tế để các đề án đạt kết quả cao.

Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực của BTV Thị uỷ cũng như các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội  thị xã Hoàng Mai trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng thị xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập KVPT năm 2024. Thời gian tới đồng chí mong muốn lãnh đạo và nhân dân Hoàng Mai tiếp tục phấn đấu, kịp thời phát huy ưu điểm, khắc phục thiếu sót, khuyết điểm để có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân và lực lượng vũ trang phát huy truyền thống quê hương, tích cực tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, phối hợp giữ vững an ninh trật tự, góp phần quan trọng trong bảo đảm ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của thị xã, của tỉnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ về chính trị- kinh tế- xã hội, an ninh- Quốc phòng đã đề ra.

Đồng chí Lê Trường Giang, uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh kết luận hội nghị

Kết luận các nội dung, Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang thống nhất cao các dự thảo Đề án; ghi nhận các ý kiến của các đại biểu. Đồng thời đồng chí Bí thư lưu ý một số nội dung như: cần xem lại tổng thể, quy trình một cách chặt chẽ; chia ra các giai đoạn cụ thể để thực hiện; rà soát các nội dung còn thiếu để bổ sung vào các Đề án trước khi ban hành và thực hiện góp phần xây dựng thị xã Hoàng Mai ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.