Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Đại Đồng xã Quỳnh Liên

Chiều ngày 5/8, đồng chí Lê Trường Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 8 năm 2024 tại thôn Đại Đồng, xã Quỳnh Liên. Cùng tham dự có các đồng chí Hồ Văn Cậy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; Nguyễn Bá Hào - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Nguyễn Trần Cường - Trưởng phòng Nội vụ; Đảng uỷ- UBND xã Quỳnh Liên cùng toàn thể đảng viên Chi bộ thôn Đại Đồng.

Các đại biểu tham dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 8 tại thôn Đại Đồng xã Quỳnh Liên

Chi bộ thôn Đại Đồng có 31 đảng viên. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, diện mạo nông thôn của thôn Đại Đồng có nhiều khởi sắc. Nhờ trồng rau màu gắn với phát triển chăn nuôi và kinh doanh dịch vụ nên đời sống kinh tế của người dân từng bước được nâng lên rõ rệt; tổng giá trị sản xuất đạt 60.341 triệu đồng; tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 13%; thu nhập bình quân 6 tháng ước đạt hơn 37 triệu đồng/người. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể luôn được coi trọng, chất lượng sinh hoạt chi bộ đảm bảo.

Đồng chí Hồ Đức Khương – Bí thư chi bộ thôn Đại Đồng xã Quỳnh Liên triển khai các nội dung họp chi bộ tháng 8

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo, trong đó tập trung vào các nội dung như: phương hướng hoạt động của Chi bộ trong tháng 8; chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cấp, xây dựng đường giao thông trên địa bàn; công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường; hệ thống kênh thoát nước; công tác tuyên truyền vận động đấu nối nước máy; việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn; công tác chỉnh trang đô thị; phát huy chức năng chăm sóc sức khỏe của trạm y tế xã.

Đảng viên chi bộ phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ thôn Đại Đồng, đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy ghi nhận những kết quả Chi bộ đạt được trong thời gian qua; đánh giá cao việc chuẩn bị nội dung và các bước sinh hoạt đúng quy định, đảm bảo chất lượng. Các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận trách nhiệm, thể hiện tinh thần dân chủ, cởi mở; nội dung thảo luận sát tình hình thực tế của địa phương.

Đồng chí Lê Trường Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu: Chi bộ tiếp tục duy trì tốt việc triển khai sinh hoạt định kỳ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Cần tạo ra các cuộc sinh hoạt chuyên đề cho Chi bộ; quan tâm làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng viên; quan tâm công tác tuyên truyền đảng viên chấp hành tốt chủ trương pháp luật Nhà nước, phát huy trách nhiệm nêu gương của đảng viên trong cộng đồng. Phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ.

Hồ Thiêm