image banner
Hội nghị tập huấn triển khai ứng dụng Mobile BanKing của NHCSXH cho các tổ tiết kiệm vay vốn xã Quỳnh Lộc và xã Quỳnh Lập.

Sáng ngày 26/5, tại hội trường UBND xã Quỳnh Lộc, NHCSXH thị xã phối hợp cùng các tổ chức hội đoàn thể tổ chức hội nghị tập huấn triển khai ứng dụng Mobile BanKing của NHCS XH cho các tổ tiết kiệm vay vốn xã Quỳnh Lộc và xã Quỳnh Lập. Dự hội nghị có đại diện tổ chức Hội Nông dân, Hội LHPN, CCB, Thị đoàn Hoàng Mai.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn

Nhằm xây dựng nền tảng ngân hàng số, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển các loại hình dịch vụ phù hợp, hiện đại hóa công tác quản trị điều hành của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) để phục vụ tốt hơn các đối tượng chính sách, góp phần thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ và Chiến lược công nghệ thông tin ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến 2030. Từ ngày 1/3/2023, NHCSXH thị xã đã triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile banking thông qua ứng dụng VBSP SmartBanking đến khách hàng trên địa bàn thị xã đến các tổ tiết kiệm và vay vốn các xã phường. Đây là dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di động thông minh, giúp khách hàng NHCSXH có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.  Các dịch vụ tài chính NHCSXH cung cấp cho khác hàng gồm dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ thanh toán hoá đơn, dịch vụ thanh toán mã QR… và các dịch vụ phi tài chính khác.

Anh-tin-bai

Đại diện NHCSXH hướng dẫn các đại biểu cài đặt và sử dụng dịch vụ Mobile BanKing

 Cũng tại Hội nghị đại diện NHCSXH đã tập huấn các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ Tiết kiệp và vay vốn như hướng dẫn nghiệp vụ cho tổ tiết kiệm và vay vốn nhằm giúp các đại biểu nắm được nội dung, nghiệp vụ quản lí vốn vay, nâng cao trách nhiệm, kĩ năng quản lí nguồn vốn tín dụng chính sách của nhà nước tại cơ sở. Đồng thời quản lý các nguồn vốn vay đúng mục đích, đúng đối tượng, sử dụng nguồn vốn cho vay hiệu quả hơn góp phần vào thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương.

Thu Trang
THÔNG BÁO
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 1269
  • Trong tuần: 11 084
  • Trong tháng: 35 240
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456