image banner
Trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TX Hoàng Mai

Sáng 26/5, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ vì tầm vóc Việt và BHXH thị xã Hoàng Mai,tổ chức chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TX Hoàng Mai. Dự buổi lễ có các đồng chí Thái Bá Thắng- PGĐ BHXH tỉnh; Nguyễn Anh Văn- PCT UBND thị xã.

Anh-tin-bai

Đồng chí Thái Bá Thắng- PGĐ BHXH tỉnh khẳng định đây là chương trình được BHXH Việt Nam đặc biệt quan tâm

Bảo hiểm xã hội Nghệ An đã trao tặng 10 sổ bảo hiểm xã hội với tổng trị giá gần 09 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của. Toàn bộ chi phí sổ bảo hiểm xã hội được Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ vì tầm vóc Việt tài trợ.  

Anh-tin-bai

Nguyễn Anh Văn- PCT UBND thị xã cảm ơm sự quan tâm của BHXH và các nhà tài trợ dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh phát động từ ngày 23/11/2022 nhằm vận động các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cùng ngành BHXH Việt Nam trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của ngành BHXH Việt Nam, góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo, bảo đảm an sinh xã hội cho một bộ phận người dân yếu thế, góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn của chính sách BHXH, BHYT trong cộng đồng xã hội.

Anh-tin-bai

Trao tặng sổ BHXH cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt gánh nặng về chi phí khám, chữa bệnh nhờ có thẻ BHYT khi không may ốm đau; có cơ hội được tham gia BHXH tự nguyện để khi đủ điều kiện sẽ được hưởng lương hưu và có thẻ BHYT an vui khi tuổi già. Đây cũng là hoạt động, góp phần thực hiện mục tiêu tăng tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung và thị xã Hoàng Mai nói riêng./.

 
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 789
  • Trong tuần: 7 637
  • Trong tháng: 32 327
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456