Lãnh đạo thị xã và các đơn vị chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), lãnh đạo thị xã Hoàng Mai và các cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trong thời gian qua, công tác thông tin tuyên truyền luôn được Bộ phận Truyền thanh – Truyền hình thực hiện hiệu quả. Đã kịp thời đưa các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch của các cấp đi vào đời sống của nhân dân. Qua đó góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, thu hút đầu tư trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Trong 6 tháng đầu năm Truyền hình Hoàng Mai đã tiến hành sản xuất được trên 30 phóng sự truyền hình, 78 chương trình thời sự phát thanh, 300 tin bài phát trên sóng Đài Phát thanh - truyền hình Nghệ An và facebook Truyền hình Hoàng Mai, Đài truyền thanh xã phường. Truyền hình trực tiếp chương trình “Mừng Đảng, mừng Xuân” và nhiều chương trình quan trọng của thị xã.

Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang phát biểu chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Trường Giang – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy đã tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc, cán bộ, phóng viên, quay phim của Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời ghi nhận đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ phóng viên đã vượt qua khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Kịp thời đưa tin, phản ánh các tình hình về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác thu hút đầu tư, các gương tiển hình tiên tiến, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,.. Trong thời gian tới Bí thư Thị ủy đề nghị cán bộ, phóng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn đổi mới sáng tạo, chuyển đổi trong công tác thông tin tuyên truyền, nhất là trên các trang chính thống như Cổng thông tin điện tử, Bản tin Hoàng Mai, Báo Nghệ An, Đài Phát thanh- Truyền hình Nghệ An, giúp người dân kịp thời tiếp cận được các nguồn thông tin nhanh, chính xác nhất. Qua đó nhằm giới thiệu, quảng bá mảnh đất, văn hóa, con người Hoàng Mai đến với bạn bè, nhà đầu tư quốc tế.

Ban chỉ huy Quân sự thị xã tặng hoa chúc mừng

Cũng nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng  Việt Nam đã có nhiều cơ quan đơn vị như: Ban chỉ huy Quân sự thị xã, Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hoàng Mai, Ngân hàng BIDV phòng giao dịch Hoàng Mai, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương, Chi Cục thuế Bắc Nghệ I, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, Liên đoàn Lao động thị xã, Bệnh viện đa khoa Quang Khởi, Tòa án nhân dân thị xã, Chi cục thi hành án dân sự thị xã.. đã đến tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc, cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông thị xã Hoàng Mai.

Chi cục thuế Bắc Nghệ 1 tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Ngân hàng BIDV phòng giao dịch Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Công an thị xã Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Viettel Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Đồn Biên phòng Quỳnh Phương tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Ngân hàng CSXH và Trung tâm y tế Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Liên đoàn lao động thị xã, MTTQ và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Trung tâm VH, TT và TT

Tòa án nhân dân thị xã, Chi cục thi hành án dân sự thị xã tặng hoa chúc mừng Trung tâm

Bệnh viện đa khoa Quang Khởi tặng hoa chúc mừng Trung tâm VH, TT và TT

Thay mặt cán bộ, phóng viên, đồng chí Trần Quang Ngọc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã Hoàng Mai cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, sự phối hợp của các cơ quan, ban ngành, đơn vị trong công tác thông tin tuyên truyền. Trong thời gian tới Bộ phận Truyền thanh – Truyền hình của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc đưa tin, sản xuất các tin bài, phóng sự một cách kịp thời, nhanh, chính xác nhất đến với mọi người dân trên địa bàn, với các độc giả./.