image banner
Hơn 1300 học sinh tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023

Sáng ngày 13/5, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Trường THPT Hoàng Mai 2 tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Văn - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Phòng Giáo dục, Thị đoàn Hoàng Mai; Ban giám hiệu, giáo viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Trường THPT Hoàng Mai 2, đại diện các doanh nghiệp và hơn 1300 học sinh. 

Anh-tin-bai

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là trường Đại học công lập có bề dày với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, là một trong những  cơ sở đào tạo có chất lượng, uy tin cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho sự phát triển của Nghệ An. Hiện nay nhà trường có 12 chuyên ngành đào tạo thông qua 05 phương thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, xét tuyển sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT, xét tuyển thông qua kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, thi đánh giá tư duy. 

Anh-tin-bai

Học sinh tham gia trao đổi trực tiếp về việc lựa chọn ngành, nghề học

Với chủ đề "Định hướng tương lai - Chọn đúng ngành nghề", tại đây các em học sinh được lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trường Đại học Kinh tế chia sẻ trao đổi về một số định hướng, lựa chọn ngành học phù hợp với điều kiện, năng lực của bản thân, gia đình và đáp ứng nhu cầu của sự phát triển kinh tế - xã hội. 

Anh-tin-bai

Cán bộ, giáo viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An giải đáp thắc mắc cho học sinh

Đến tham gia chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh được trực tiếp trao đổi với các cán bộ, giáo viên, doanh nghiệp về những thông tin hình thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay. Bên cạnh đó, các bạn còn được các chuyên gia tư vấn, định hướng lựa chọn ngành nghề theo sở thích và năng lực của các em, biết được tổ hợp xét tuyển, khối ngành, mức học phí, chế độ chính sách,... Thông qua Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023, giúp cho học sinh, nhất là các em lớp 12 trang bị kỹ năng cần thiết để có thể lựa chọn nghề phù hợp với bản thân. 

Anh-tin-bai

 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao 05 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt
Tại chương trình, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trao tặng 05 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng trao tặng một số phần quà cho các bạn học sinh tham gia chương trình./.

 

 
Bích Hường
THÔNG BÁO
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 882
  • Trong tuần: 7 730
  • Trong tháng: 32 420
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456