image banner
Đồng chí Đàm Hữu Hồng tặng hoa các đơn vị y tế nhân kỉ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

          Nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2023), sáng ngày 24/2 đoàn lãnh đạo Thị ủy- HĐND- UBND thị xã Hoàng Mai do đồng chí Đàm Hữu Hồng- Phó bí thư thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện đa khoa Quang Khởi; Trạm y tế xã Quỳnh Vinh; Trạm y tế xã Quỳnh Lộc và Trạm y tế xã Quỳnh Lập. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Anh Văn- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND thị xã; Văn phòng UBND; Bảo hiểm XH thị xã.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng tập thể  cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quang Khởi .

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát tình hình khám chữa bệnh trong thời gian qua và phương hướng của từng đơn vị trong thời gian tới, đồng chí phó bí thư thường trực ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những kết quả mà các đơn vị y tế đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân; chia sẻ với một số khó khăn, còn bất cập của các đơn vị y tế về thiếu nhân lực, vật tư y tế...Đặc biệt, với trách nhiệm của mình, các đơn vị y tế đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học kỹ thuật chuyên sâu… Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đàm Hữu Hồng- Phó bí thư thường trực Thị uỷ ghi nhận những kết quả, những hi sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên ngành Y trong thời gian qua

  Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí phó bí thư thường trực cùng đoàn đã tặng hoa, chúc mừng các đơn vị y tế. Trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình. Đồng chí phó bí thư thường trực Đàm Hữu Hồng chúc các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các Trung tâm Y tế quan tâm đến trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế nhằm đảm bảo công tác khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã Quỳnh Vinh

Anh-tin-bai
Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế xã Quỳnh Lộc
Anh-tin-bai

Trạm trưởng trạm y tế xã Quỳnh Lập báo cáo tình hình khám chữa bệnh tại Trạm

   Thu Trang

THÔNG BÁO
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 856
  • Trong tuần: 7 704
  • Trong tháng: 32 394
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456