image banner
Bí thư Thị ủy dự khai giảng năm học mới tại Trường THCS Quỳnh Thiện

Sáng ngày 05/9, hòa chung không khí hân hoan phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, Trường THCS Quỳnh Thiện tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Trường Giang – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; Phòng Tài chính kế hoạch, Phòng Giáo dục & đào tạo, Chánh văn phòng Thị ủy, lãnh đạo phường Quỳnh Thiện, các thầy cô giáo, hội phụ huynh và học sinh toàn trường.

Anh-tin-bai

    Trong năm học mới Trường THCS Quỳnh Thiện có 1110 em học sinh, trong đó có 350 em học sinh lớp 6

Tại buổi lễ, các đại biểu, thầy giáo cô giáo và học sinh đã được nghe Bí thư Đảng ủy phường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp Khai giảng năm học mới. Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Anh-tin-bai

    Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học mới

Quỳnh Thiện được coi là mảnh đất có truyền thống hiếu học của thị xã Hoàng Mai. Đến nay đã có hàng chục người đỗ đạt học hàm Tiến sỹ. Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt luôn được đánh giá là tốp đầu Thị xã Hoàng Mai. Năm học 2023-2024, trường THCS Quỳnh Thiện có 1110 em học sinh, trong đó có 350 học sinh lớp 6. Bước vào năm học mới, tập thể nhà trường, giáo viên và học sinh nỗ lực không ngừng để thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 ở các lớp 6,7,8 và chương trình giáo dục phổ thông 2006 ở lớp 9. Nâng cao chất lượng đội ngũ bằng việc chú trọng công tác tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao chất lượng mũi nhọn đặc biệt là học sinh giỏi cấp tỉnh. Phấn đấu kết quả xét tuyển lớp 10 xếp thứ 30/469 trường trong toàn tỉnh. Tổ chức và tham gia có hiệu quả các hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh. Quyết tâm xây dựng trường THCS Quỳnh Thiện trở thành trường trọng điểm của tỉnh.

Anh-tin-bai

   Đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Thị ủy phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Thị ủy đã chúc mừng và đánh giá cao tập thể nhà trường, giáo viên và học sinh đã đạt được nhiều thành tích trong những năm qua. Trong đó nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng mũi nhọn thuộc tốp đầu của Thị xã. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, bồi dưỡng được nhiều học sinh đạt học giỏi học cấp tỉnh. Trong năm học mới 2023-2024, Bí thư Thị ủy đề nghị UBND Thị xã, Phòng Giáo dục, phường Quỳnh Thiện quan tâm chỉ đạo xây dựng trường THCS Quỳnh Thiện phát triển vững mạnh, là trường trọng điểm về chất lượng giáo dục của Thị xã. 

Anh-tin-bai

     Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Anh-tin-bai

 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Anh-tin-bai
Lãnh đạo Thị xã đã tặng hoa chúc mừng tập thể Ban giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh 

Dịp này, Lãnh đạo Thị xã đã tặng hoa chúc mừng tập thể Ban giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024./. 

Bích Hường
THÔNG BÁO
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1173
  • Trong tuần: 10 988
  • Trong tháng: 35 144
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456