Ba con trâu bị điện giật chết
27/09/2023
Theo thông tin từ Công an xã Quỳnh Vinh cho biết, vào lúc 8h30 trên địa bàn xã Quỳnh Vinh xảy ra vụ việc ba con trâu của gia đình ông Vũ Lê Hoan ở thôn 13 xã Quỳnh Vinh đang đi ăn trên đồng Thôn 9 thì bị dây điện giật chết.
Ba con trâu bị điện giật chết tại chỗ
Trước đó từ đêm ngày 26/9 đến sáng 27/9, trên địa bàn Thị xã Hoàng Mai nói chung và xã Quỳnh Vinh nói riêng đã có mưa to và gió mạnh, do đó dây diện bị đứt sà xuống ruộng. Đàn trâu được ông Hoa thả ra đồng đi ăn khi đến đây thì bị dây điện giật chết ngay tại chỗ. Nhận được tin báo của người dân, Công an xã Quỳnh Vinh đã xuống hiện trường liên hệ với chủ của ba con trâu và mời Điện lực Quỳnh Lưu đến làm việc. Qua định giá thị trường, ba con trâu có trị giá gần 100 triệu đồng.
Dây điện bị đứt và sà xuống ruộng
Sau bàn bạc hai bên đã thống nhất bàn giao ba con trâu cho ông Vũ Lê Hoan về mổ thịt bán, ngoài ra Điện lực chi nhánh Quỳnh Lưu sẽ hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng cho gia đình ông Vũ Lê Hoan.
Bích Hường