Quỳnh Xuân tổ chức ra quân làm giao thông, thủy lợi

Chiều ngày 12/10, UBND phường Quỳnh Xuân tổ chức ra quân làm giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường tại Khối 9. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng.

Nhân dân phường Quỳnh Xuân ra quân làm thủy lợi

Hàng trăm người dân đã tham gia nạo vét khơi thông các tuyến kênh mương nội đồng trong Khối với tinh thần thi đua sôi nổi, hiệu quả thiết thực. Theo kế hoạch của UBND phường Quỳnh Xuân, trong đợt ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2022 toàn phường phát động 14/14 khối, tuyên truyền vận động tất cả bà con nhân dân trên địa bàn phường, cùng với các phương tiện máy móc tiến hành đào đắp hơn 4500 m3 khối đất đá, nạo vét hơn 30 km kênh mương nội đồng. Bên cạnh đó còn tiến hành nâng cấp, tu bổ các công trình thủy lợi, tuyến đường giao thông nội đồng, nội khối giúp cho việc đi lại, phục vụ sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản của bà con được thuận lợi. Qua đó nâng cao ý thức của nhân dân trong công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, nhằm góp phần làm thay đổi bộ mặt diện mạo của Khối 9 và phường Quỳnh Xuân ngày càng khang trang  sạch đẹp trở thành đô thị văn minh kiểu mẫu ./.