Phường Quỳnh Dị gặp mặt Kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều ngày 11/10, phường Quỳnh Dị tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024) và 1 năm ngày thành lập Chi hội Doanh nghiệp phường Quỳnh Dị. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp thị xã và lãnh đạo phường Quỳnh Dị; các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường Quỳnh Dị.

Toàn cảnh buổi kễ kỉ niệm

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Quỳnh Dị đã tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi hội Doanh nghiệp phường Quỳnh Dị.

Phường Quỳnh Dị hiện có trên 50 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, cạnh tranh nhưng với sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn phường đã giữ vững, phát triển ổn định sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng thời, đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước và tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương. Với những nỗ lực vượt khó trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trên địa bàn phường Quỳnh Dị đã góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường Quỳnh Dị nói riêng, thị xã Hoàng Mai nói chung. Ngoài việc phát triển kinh tế, các doanh nghiệp trên địa bàn đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội như: tặng quà tết cho hộ nghèo, ủng hộ phòng chống thiên tai, hỗ trợ xóa nhà ở tạm, dột nát, trao nhiều suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó.

Đồng chí Văn Huy Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Dị gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Doanh nghiệp, Doanh nhân

Cũng tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường đã tương tác, trao đổi kinh nghiệm với nhau, cùng thúc đẩy sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng thời bày tỏ tâm, nguyện vọng đến các lãnh đạo địa phương về một số khó khăn, vướng mắc đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng

Nhân dịp này, phường Quỳnh Dị đã trao tặng giấy khen cho 7 doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.

Trao tặng giấy khen cho 7 doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Văn Huy Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Dị gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Doanh nghiệp, Doanh nhân - Người con của địa phương. Trân trọng cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Doanh nghiệp, Doanh nhân. Đồng thời mong muốn các doanh nhân hãy phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, tương trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời quan tâm, chia sẻ, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng phường Quỳnh Dị ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hồ Thiêm