image banner
UBND thị xã họp phiên thường kỳ tháng 2 năm 2023

Sáng ngày 27/2, UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức phiên họp thành viên thường kỳ tháng 2 nhằm đánh giá tình hình thực hiện KT- XH, QP- AN tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3. Đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các thành viên UBND thị xã, trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND thị xã.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh phiên họp UBND thị xã tháng 2 năm 2023

Căn cứ kế hoạch được giao, trong tháng 2, UBND thị xã đã tập trung chỉ đạo các ngành chuyên môn xây dựng kế hoạch, chuyên đề trên các lĩnh vực, tăng cường bám nắm cơ sở, triển khai đồng bộ các lĩnh vực và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận như tổ chức tốt lễ hội Đền Cờn, các ngày kỉ niệm trong tháng; Tổ chức lễ giao nhận quân và đón quân nhân xuất ngũ; Triển khai kịch bản tăng trưởng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán NSNN năm 2023; Thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ gắn với tăng cường công tác CCHC...Cụ thể, về kinh tế tổng giá trị sản xuất (giá CĐ 2010) tháng 02 ước đạt 1.686,57 tỷ đồng lũy kế ước đạt 3.603,13 tỷ đồng bằng 14,38%KH, tăng 14,32% so với cùng kỳ. Các khoản thu NSNN theo DT HĐND thị xã giao tháng 02 ước đạt 11 tỷ đồng, lũy kế ước đạt 78 tỷ đồng bằng 19,8% DT (các khoản thu không tính tiền sử dụng đất ước đạt 30 tỷ đồng, bằng 24,1% DT). Lĩnh vực văn hóa xã hội từ thị xã đến cơ sở đã tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đất nước, của Tỉnh và của thị xã, đẩy mạnh các hoạt động mừng Đảng- mừng xuân và đón tết Nguyên đán Quý Mão, Tăng cường công tác quản lý, tổ chức lễ hội tại địa phương gắn với thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội; Quốc phòng, an ninh được đảm bảo, thị xã đã hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2023 với 103 quân nhân nhập ngũ. An ninh chính trị luôn ổn định, không có đột xuất, phức tạp xảy ra, đảm bảo an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội  trên địa bàn phát triển.

 

Anh-tin-bai
Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch  Nguyễn Minh Tuấn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2

 

Các ý kiến tham luận tại hội nghị cũng làm rõ thêm những khó khăn, tồn tại và nêu ra những nguyên nhân để khắc phục đồng thời đề xuất một số nhiệm vụ cần thực hiện mà ngành, lĩnh vực mình phụ trách trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã kết luận phiên họp

Phát biểu kết luận phiên họp đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên và các cơ quan, đơn vị, chính quyền các địa phương trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã tháng 2. Đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng chuyên môn đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3: Tổ chức tốt lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Thị xã và đón Bằng công nhận thị xã hoàn thành xây dựng thôn mới; Tập trung CCHC; Tập trung xử lí các vụ việc tồn đọng kéo dài; Chuẩn bị các điều kiện cho buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh; Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, hoàn chỉnh các thủ tục bàn giao các công trình đã hoàn thành; Chỉnh trang đô thị, xử lí vi phạm đất đai, xây dựng trái phép.

Thanh Thủy

THÔNG BÁO
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 753
  • Trong tuần: 7 601
  • Trong tháng: 32 291
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456