Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Sáng ngày 31/7, Đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã do đồng chí Đàm Hữu Hồng làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng nhân dịp 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (01/8/1930-01/8/2024), cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Thị ủy: Nguyễn Duy Thao – Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Anh Văn – Phó chủ tịch UBND, đồng chí Hồ Văn Cậy – Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Hồ Sỹ Tùng – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Chánh Văn phòng Thị ủy, HĐND-UBND thị xã, lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy – Trung tâm Chính trị thị xã.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng – phó bí thư Thường trực và các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy

Đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đàm Hữu Hồng đã tặng hoa chúc mừng, đánh giá cao những đóng góp của Ban Tuyên giáo trong việc tham mưu đắc lực cho Thị ủy, tổ chức Đảng các cấp, thực hiện sứ mệnh cao cả được Đảng và Nhân dân giao phó trên mặt trận tư tưởng. Trong thời gian tới Phó bí thư Thường trực Thị ủy mong muốn tập thể cán bộ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm tham mưu cho Ban Thường vụ Thị ủy chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đồng thời chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Bá Hào - Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã, các cơ quan, ban ngành.

Sáng cùng ngày, Trung Tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thị xã Hoàng Mai do đồng chí Trần Quang Ngọc – Giám đốc dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo nhân dịp 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo. Đồng chí Trần Quang Ngọc mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền nhất là đối với lĩnh vực truyền thanh, truyền hình, từ đó đưa các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đi vào đời sống nhân dân.

Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thông thị xã Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy

Phát biểu tại buổi tặng hoa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Bá Hào - Ủy viên BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, sự phối hợp của các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ngành, đơn vị trong đó có Trung Văn hóa – Thể thao và Truyền thông trong thời gian qua. Đồng thời Ban Tuyên giáo sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực đổi mới sáng tạo tiên phong trong công tác tuyên truyền, thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên góp phần xây dựng thị xã Hoàng Mai ngày càng phát triển vững mạnh./.