image banner
Hội nghị trực tuyến giữa Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An với thanh niên

Sáng ngày 16/3, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023. Tỉnh Đoàn phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch với thanh niên. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Sở, ngành cấp Tỉnh, Tỉnh Đoàn và đoàn viên thanh niên. Các đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND, Bùi Thanh An - Phó chủ tịch UBND, Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh Đoàn đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị được trực tuyến đến 21 huyện, thành thị trong tỉnh.

Anh-tin-bai

 Toàn cảnh Hội nghị đối thoại trực tuyến giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên

Với chủ đề Thanh niên Nghệ An sáng tạo khởi nghiệp, lập nghiệp, buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ đã thu hút được sự quan tâm của các đoàn viên thanh niên, tổ chức cơ sở đoàn. Tại đây đã có 18 lượt đoàn viên thanh niên có ý kiến kiến nghị với Chủ tịch UBND tỉnh và các Sở ngành về các nội dung như: công tác tuyển dụng lao động tại các khu kinh tế, khu công nghệ, công nghệ cao, thu hút nhân tài, chính sách hỗ trợ vốn, phối hợp trong việc đưa người đi lao động nước ngoài, hỗ trợ cơ sở vật chất thiết bị chuyển đổi số tại các huyện miền núi, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp nhất là thanh niên khuyết tật, giữ gìn bản sắc văn hóa trong thời kỳ 4.0.,..

Tại buổi đối thoại các đại biểu đã được nghe đại diện các sở ban ngành cấp tỉnh trả lời một số vấn đề liên quan. Đặc biệt là phát biểu của đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh, trong đó nhấn mạnh vai trò của đoàn viên thanh niên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh nhà. Đồng thời tin tưởng rằng với sự tự tin, dám nghĩ dám làm, sáng tạo phát huy tinh thần tuổi trẻ ra sức học tập, rèn luyện, lao động, khởi nghiệp,lập nghiệp làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình, xã hội. Từ góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh cùng với cấp ủy chính quyền các cấp đưa tỉnh Nghệ An trở thành tỉnh khá trong cả nước./.

Bích Hường 

THÔNG BÁO
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 867
  • Trong tuần: 7 715
  • Trong tháng: 32 405
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456