image banner
Hội Nghị BTV Thị ủy lần thứ 39

Chiều ngày 16/2, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức Hội nghị lần thứ 39, để nghe và cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan. Đồng chí Lê Trường Giang - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy chủ trì Hội nghị.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua các nội dung : Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước. trong, sau tết nguyên đán Quý Mão năm 2023; Kế hoạch tiếp tục thực hiện Nghị quyết 10 năm 2017 Hội nghị TW 5 khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của kinh tế thị trường định hướng XHCN và Nghị quyết 09 của BTV Thị ủy về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thị xã đến năm 2020 và những năm tiếp theo; nghe tiến độ của các tiểu ban chỉ đạo về hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã Hoàng Mai và một số nội dung khác.
Tại đây các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ trước trong sau tết nhất là việc đảm bảo hàng hóa phục vụ nhu cầu tết, sức mua của người dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo; sản xuất đầu xuân; quản lý đất đai, xây dựng trái pháp; quy hoạch đất, thuê đất, các chính sách khuyến khích doanh nghiệp phát triển, năng lực cạnh tranh cấp huyện, tiến độ thực hiện của các tiểu ban về hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã như: giới thiếu sách về Hoàng Mai, bản quyền logo, thủ tuc bắn pháo hoa, kịch bản phóng sự, văn nghệ kỷ niệm,...
Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Trường Giang - Bí Thư Thị ủy đã đánh gia cao kết quả đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ trước trong sau tết, trong đó công tác an sinh được đảm bảo, đã vận động được Quỹ tết cho người nghèo là hơn 3,4 tỷ đồng vượt kế hoạch đề ra. Công tác an ninh trật tự luôn được giữa vững, tổ chức thành công lễ giao nhận quân, tết trồng cây, Lễ hội Đền Cờn và khai trương du lịch năm 2023. Tuy nhiên đồng chí Bí Thư Thị ủy đề nghị các ngành các địa phương cần phát huy tình thần trách nhiệm giữ vững kỹ luật kỷ cương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ngay từ đầu năm, quan tâm hỗ trợ sinh kế cho các hộ nghèo trên địa bàn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đối với kế hoạch phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn, đồng tình với kế hoạch và giải pháp của UBND Thị xã đưa ra, bên cạnh đó cần phát huy vai trò của Hội Doanh nghiệp để năm bắt thông tin, đưa các cơ chế chính sách hỗ trợ đến với các hộ kinh doanh và doanh nghiệp để từ đó tạo điều kiện doanh nghiệp phát triển. Về tiến độ thực hiện tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã, đồng chí Bí Thị ủy yêu cầu các tiểu ban cần bám nắm công việc, phân công trách nhiệm cho các bộ phận hoàn thành trước ngày 28/2. Với mục tiêu là đảm bảo lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, hiệu quả, an toàn tiết kiệm, tạo đấu ấn trong lòng cán bộ, nhân dân và du khách. Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, tạo tâm thế mới để thị xã bước vào chặng đường 10 năm tiếp theo./.

Bích Hường 

THÔNG BÁO
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 749
  • Trong tuần: 7 597
  • Trong tháng: 32 287
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456