Hoàng Mai: Hội nghị chuyên đề quán triệt, triển khai chỉ thị của BTV tỉnh uỷ

Sáng ngày 29/7, tại Trung tâm chính trị, Thị uỷ Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị chuyên đề quán triệt triển khai chỉ thị 28, 29 của BTV Tỉnh uỷ và quy chế làm việc của BCH Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; Phó các ban Đảng; Uỷ ban MTTQ và Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội thị xã; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, phường; Bí thư, Phó bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe các Báo cáo viên báo cáo nội dung: Quán triệt và triển khai chỉ thị 29-CT/TU, ngày 06/6/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị tỉnh Nghệ An trong sạch, vững mạnh; Quán triệt quy chế làm việc của Ban Chấp hành thị xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung); Quán triệt và triển khai chỉ thị 28-CT/TU, ngày 01/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện kết luận kiểm tra, giám sát, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của Kiểm toán nhà nước.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó bí thư thường trực  báo cáo nội dung quán triệt quy chế làm việc của Ban Chấp hành thị xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung)

Đồng chí Lê Trường Giang, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ kết luận hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Trường Giang, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ đã đánh giá cao tinh thần nghiêm túc dự và nghe nội dung các chuyên đề của các đại biểu. Đồng chí mong muốn các đại biểu sẽ nắm chắc các quy định của TW, của tỉnh và của thị xã. Sau hội nghị, Đảng bộ Hoàng Mai và các chi bộ, tuỳ điều kiện thực tế của tổ chức, đơn vị rà soát lại các quy chế làm việc để bổ sung nội dung các chỉ thị và thực hiện nghiêm túc; Rà soát lại quá trình thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian vừa qua nhất là Nghị quyết Đại hội đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 ... đồng thời có định hướng cho đại hội nhiệm kỳ tới; Tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng chuẩn mực về đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới, qua đó phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương.