image banner
Hoàng Mai: Bế giảng lớp trung cấp chính trị khoá VII

       Sáng ngày 16/3, TTCT thị xã Hoàng Mai  phối hợp Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị khóa VII, năm học 2021 – 2023. Dự lễ, về phía trường chính trị tỉnh Nghệ An có đồng chí Phan Tiến Dũng- phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo. Ở thị xã Hoàng Mai có đồng chí Lê Trường Giang- uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, bí thư Thị uỷ, chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Anh Văn- uỷ viên BTV, phó chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng Thị uỷ; cùng các học viên. 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ bế giảng

   Lớp Trung cấp lý luận Chính trị  khoá VII, năm học 2021 - 2023 có 73 học viên. Mặc dù lớp học diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều môn phải học trực truyến nhưng các học viên đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt khoá học. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ Nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, tình hình nhiệm vụ địa phương.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phát biểu tại lễ bế giảng

 Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An và đồng chí Lê Trường Giang- Bí thư Thị uỷ Hoàng Mai đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời đề nghị các đồng chí học viên sau khóa học cần sớm đưa những kiến thức đã được lĩnh hội áp dụng vào thực tiễn trên từng cương vị công tác. Qua đó góp phần xây dựng nhiệm vụ Chính trị - Kinh tế của thị xã Hoàng Mai phát triển ngày càng vững mạnh, sớm đưa thị xã hoàn thành tiêu chí đô thị loại 3. 

Anh-tin-bai

7 học viên xếp loại giỏi và được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tặng Giấy khen đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện trong toàn khoá học

  Sau 2 năm học tập 100% học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Đặc biệt, có 7 học viên xếp loại giỏi và được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tặng Giấy khen đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện trong toàn khoá học./. 

                                                                                         Thu Trang 

 
THÔNG BÁO
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 801
  • Trong tuần: 7 649
  • Trong tháng: 32 339
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456