image banner
Đại hội Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 9/3, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội. Đây là đơn vị được chọn làm Đại hội điểm khối doanh nghiệp.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh đại hội

 Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đã phát triển lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Tổng số đoàn viên công đoàn là 203 người, tỉ lệ tập hợp đoàn viên đạt 100%. Việc làm của cán bộ công nhân viên - NLĐ cơ bản ổn định, đời sống CBCNV ngày một nâng lên. Lương bình quân 7.500.000đ/tháng. Công tác khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế từng bước xây dựng và nâng cấp, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn. Hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động được đảm bảo.  Bệnh viện luôn thực hiện đóng BHXH, BHYT, BHTN cho 100% CNV-LĐ, theo quy định. Nhiều cán bộ, đoàn viên được cử tham gia học tập nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ…Đặc biệt các đoàn viên Công đoàn còn tích cực tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các phong trào thi đua thân, tương ái thông qua các chương trình: “Mái ấm công đoàn”, quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; “Mẹ đỡ đầu”, quỹ phòng chống thiên tai; tham gia
hiến máu tình nguyện, thành lập câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” sẵn sàng hiến máu khi có những bệnh nhân cần tiếp máu khẩn cấp tại bệnh viện.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Khởi- Chủ tịch Hội đồng thành viên Bệnh viện đa khoa Quang Khởi phát biểu tại đại hội

Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn bệnh viện luôn đạt CĐCS vững mạnh xuất sắc và được LĐLĐ thị xã, Tỉnh, Tổng LĐLĐ tặng Bằng khen, Giấy khen, có 06 lượt cá nhân được LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện tặng Bằng khen, Giấy khen. Công đoàn đã duy trì nghiêm túc, phát huy được vai trò của công tác thi đua, khen thưởng và biểu dương kịp thời những tập thể và các cá nhân có thành tích
cao trong việc thực hiện phong trào “Thi đua yêu nước; phong trào “Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”, Phong trào “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” và một số phong trào khác trong bệnh viện, từ đó góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của toàn bệnh viện.

Anh-tin-bai

Bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn 

  Phát huy những thành tích đạt được, nhiệm kỳ tới, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đề ra các chỉ tiêu phấn đấu nhằm thực hiện mục tiêu đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đơn vị, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn. Với khâu đột phá: Đổi mới phương thức hoạt động công đoàn, trọng tâm là chuyển đổi số, xây dựng và duy trì bệnh viện bệnh án điện tử không giấy tờ.

Anh-tin-bai

Biểu quyết thông qua Nghị quyết

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn khóa III và bầu đoàn đại biểu dự đại hội Công đoàn thị xã nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thanh Thủy

THÔNG BÁO
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 782
  • Trong tuần: 7 630
  • Trong tháng: 32 320
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456