image banner
Chủ tịch UBND thị xã thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 23/2, đoàn lãnh đạo thị xã Hoàng Mai do đồng chí Nguyễn Hữu An - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm y tế thị xã và các Trạm y tế phường Quỳnh Xuân, Quỳnh Phương, Mai Hùng và Quỳnh Liên nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2023). Cùng đi có Bảo hiểm xã hội thị xã.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn đến thăm Trung tâm y tế thị xã

Tại Trung tâm y tế thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hữu An gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Trung tâm y tế thị xã trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn trong thời gian qua. Đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng trong công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn trong năm 2022. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã quan tâm, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ y, bác sĩ; những khó khăn hiện tại của ngành trong công tác khám và điều trị chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí Nguyễn Hữu An mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”; chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Chú trọng công tác thu hút nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, quan tâm đào tạo bồi dưỡng đội ngũ y bác sĩ; cố gắng thu hút mọi nguồn lực đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phấn đấu đến năm 2030 sẽ xây dựng thành Bệnh viện.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu An cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo  và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn; quyết tâm cùng nhân dân chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn thị xã.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Sĩ Dương- Giám đốc Trung tâm y tế thị xã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã

Tại các Trạm y yế xã, phường, đồng chí Nguyễn Hữu An - Chủ tịch UBND đã gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ y, bác sỹ của Trạm y tế. Đồng chí cũng cho rằng, với trách nhiệm của mình, thời gian qua các đơn vị y tế đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ… Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân. Đồng thời cũng chia sẻ với một số khó khăn, còn bất cập của các đơn vị y tế về thiếu nhân lực, vật tư y tế...

Anh-tin-bai

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Trạm y tế Quỳnh Xuân

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo thăm và tặng hoa chúc mừng Trạm y tế Quỳnh Liên

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Hữu An đã tặng hoa, chúc mừng các đơn vị y tế khi đến thăm. Đồng chí đề nghị các cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết, động viên nhau, phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập bổ sung trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác "Lương y như từ mẫu", đóng góp tích cực hơn nữa vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân giao cho.

Anh-tin-bai

Tặng hoa chúc mừng Trạm y tế Quỳnh Phương

Anh-tin-bai

Bảo hiểm thị xã tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế thị xã

Thanh Thủy

THÔNG BÁO
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 901
  • Trong tuần: 7 749
  • Trong tháng: 32 439
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456