image banner
Biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Chiều 18/5, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nghệ An tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm 2022; trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đợt I và tiếp tục phát động Giải thưởng đợt II, giai đoạn 2021 - 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ. Thị xã Hoàng Mai vinh dự có tập thể được tuyên dương và các cá nhân đạt giải thưởng báo chí đợt này.

Anh-tin-bai

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh trao bằng khen cho các tập thể điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 của tỉnh

Khai mạc hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Nguyễn Thị Thu Hường cho biết: 2 năm qua, nhiều phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đã tạo nên nhiều kết quả tích cực trong học tập và làm theo Bác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà trên mọi mặt. Nhiều tấm gương điển hình, nhiều tác giả, tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí đã tạo sức lan tỏa về những giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong xã hội và động viên, khích lệ việc đẩy mạnh học tập và làm theo Bác.
Tại hội nghị, đã có 9 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 của tỉnh Nghệ An được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, tôn vinh. Trong đó, thị xã Hoàng Mai vinh dự có 01 tập thể chi bộ Bệnh viện đa khoa Quang Khởi được tuyên dương.

Anh-tin-bai

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Trọng Hoàng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Kim Chi - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Ba.

Cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt I giai đoạn 2021- 2024 được phát động từ ngày 24/8/2021- 15/11/2022. Kết thúc đợt 1, BTC nhận được 185 tác phẩm dự thi với đề tài phong phú; phản ánh chân thực; cách thể hiện sáng tạo, sinh động, hấp dẫn, giàu cảm xúc, có chiều sâu. Nội dung nêu bật được những tấm gương điển hình tiên tiến, kinh nghiệm, cách làm hay của các địa phương, đơn vị trong tổ chức triển khai thực hiện việc Học tập và làm theo Bác… 

Anh-tin-bai

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đại tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Phan Đức Đồng - Bí thư Thành ủy Vinh trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Khuyến khích.

Ban tổ chức đã trao thưởng cho 67 tác phẩm ở các thể loại, loại hình báo chí, văn học, nghệ thuật, hoạt động quảng bá đạt giải, trên tổng số 185 tác phẩm tham gia Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đợt I, giai đoạn 2021 - 2024. Trong đó, có 5 tác phẩm sáng tác Quảng bá; 4 giải Nhất, 14 giải Nhì, 19 giải Ba, 25 giải Khuyến khích. Thị xã Hoàng Mai vinh dự có 01 tác phẩm báo chí đạt Giải Ba là phóng sự phát thanh “ Gỡ nút thắt các dự án trọng điểm” của nhóm tác giả Thanh Thủy- Thu Trang và 01 tác phẩm truyền hình “ Mẹ đỡ đầu chở che những mảnh đời bất hạnh” đạt Giải Khuyến khích của nhóm tác giả Nguyễn Vân- Đình Trang- Thu Hiền.

Anh-tin-bai

Các đồng chí Đàm Hữu Hồng- Phó bí thư thường trực Thị ủy; Nguyễn Bá Hào- Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy chúc mừng các tập thể và cá nhân được tuyên dương, đạt giải

Chúc mừng các tập thể, cá nhân, các tác giả đạt giải và được tuyên dương tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông khẳng định: Đây là những người đã cống hiến thầm lặng, đóng góp xuất sắc trong việc lan tỏa giá trị của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác và những tấm gương học tập làm theo Bác đến với toàn xã hội. 

 
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 736
  • Trong tuần: 7 584
  • Trong tháng: 32 274
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456