image banner
Phường Quỳnh Dị ra mắt mô hình " Xã, Phường sạch về ma tuý"

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về quyết liệt, hưởng ứng, triển khai hiệu quả Đề án xây dựng " Xã, phường sạch về ma túy"; hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công an thị xã Hoàng Mai...Sáng ngày 23/2/2022, Công an thị xã chủ trì, hướng dẫn Đảng ủy, UBND phường Quỳnh Dị xây dựng, ra mắt Mô hình "Xã, phường sạch về ma túy". Tham dự buổi lễ, về phía Công an tỉnh có đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Về phía thị xã, có Đồng chí Lê Trường Giang- TUV, Bí thư Thị ủy và các đồng trong Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, đại diện các Ban, Ngành, các Tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội, Bí thư, Chủ tịch của 10/10 phường, xã trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự lễ ra mắt mô hình

  Mô hình ” Xã, Phường sạch về ma túy” phường Quỳnh Dị được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của địa phương, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy. Triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đấu tranh ngăn chặn, kiên quyết không để phát sinh tình hình phức tạp liên quan đến tội phạm và tệ nạn ma túy, nhất là không để tội phạm lợi dụng địa bàn du lịch để mua bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt là phấn đấu 100% khối được triển khai, thực hiện,  tuyên truyền về vai trò và tầm quan trọng của mô hình cho người dân, để làm tốt việc  ”Tự phòng, tự quản, tự hòa giải, tự bảo vệ, tự phát hiện tố giác tội phạm”. Tại lễ ra mắt mô hình đại diện 8 khối của phường Quỳnh Dị đã kí cam kết để triển khai thực hiện mô hình ” Xã, Phường sạch về ma túy” có sự chứng kiến của lãnh đạo các cấp, cac đại biểu và hoạt động dưới sự điều hành của BCĐ và có quy chế hoạt động riêng. 

 

Anh-tin-bai

Đại diện 8 khối của phường Quỳnh Dị kí cam kết để triển khai thực hiện mô hình

 

Việc ra mắt mô hình " Xã, Phường sạch về ma tuý" đã thể hiện sự quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền từ thị xã đến cơ sở; các lực lượng chức năng và nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nói chung và tội phạm, vi phạm pháp luật về ma túy nói riêng...Hướng đến xây dựng thị xã Hoàng Mai ổn định, bình yên bền vững, toàn diện về ANTT.

 Thu Trang


THÔNG BÁO
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 851
  • Trong tuần: 7 699
  • Trong tháng: 32 389
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456