image banner
Hội nghị sơ kết 2 năm chương trình phối hợp giữa Đồn Biên Phòng Quỳnh Phương với các Ban, Ngành cấp thị xã Hoàng Mai, giai đoạn 2021-2025.

Chiều ngày 25/5/2023 tại Đồn Biên phòng Quỳnh Phương đã diễn ra Hội nghị sơ kết 2 năm chương trình phối hợp giữa Đồn Biên Phòng Quỳnh Phương với các Ban, Ngành cấp thị xã Hoàng Mai, giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có Đồng chí Hồ Thị Hằng- Thị uỷ viên, chủ tịch UBMTTQ thị xã; Đại diện các Ban, Ngành liên quan; Đồng chí trung tá Nguyễn Tư Hoá, chính trị viên ĐBP chủ trì Hội nghị.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Ngay sau khi chương trình phối hợp giai đoạn 2021-2023 được kí kết, Đảng uỷ, Ban chỉ huy ĐBP Quỳnh Phương cũng như lãnh đạo các ban ngành cấp thị đã đưa chương trình phối hợp vào nghị quyết lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, kế hoạch công tác của cơ quan đơn vị để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nội dung chương trình phối hợp đã kí kết sát với tình hình nhiệm vụ của đơn vị, địa bàn, lĩnh vực công tác. Trong quá trình triển khai đã có sự phối hợp trao đổi thông tin, kịp thời giải quyết những vướng mắc trong thực hiện các nội dung phối hợp đồng thời phát huy tốt vai trò của hai bên trong công tác tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình và đạt được những kết quả quan trọng như kịp thời giải quyết những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng liên quan trực tiếp đến đời sống và sinh hoạt của nhân dân, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, các văn bản có liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ biên giới. Đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội gắn với bảo vệ biên giới Quốc Gia, nâng cao tiềm lực kinh tế, củng cố QP-AN, xây dựng khu vực phòng thủ các xã phường. Thực hiện tốt mô hình “ Dân vận khéo” trong phong trào toàn dân tham gia xây dựng NTM. Vận động các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp các hoạt động hỗ trợ tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Phối hợp với các nhà trường trên địa bàn thực hiện các chương trình phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền phòng chống đuối nước, đảm bảo ATGT….

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia góp ý để chương trình phối hợp giai đoạn 2023-2025 đạt được nhiều kết quả tốt hơn

         Tại hội nghị đại diện các Ban, Ngành đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý nhằm khắc phục các tồn tại hạn chế trong thời gian qua và rút ra bài học kinh nghiệm trong thời gian tới để chương trình phối hợp giai đoạn 2023-2025 đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Anh-tin-bai

Đại diện các Ban, Ngành kí kết phối hợp với Đồn Biên Phòng Quỳnh Phương

 Cũng tại chương trình đã diễn ra lễ kí kết chương trình phối hợp giữa Đồn Biên Phòng Quỳnh Phương với các Ban, Ngành cấp thị xã Hoàng Mai, giai đoạn 2023-2025.

 

 
Thu Trang
THÔNG BÁO
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1223
  • Trong tuần: 11 038
  • Trong tháng: 35 194
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456