image banner
Công an phường Quỳnh Thiện tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân

Chiều ngày 16/5, Công an phường Quỳnh Thiện tổ chức diễn đàn: “ Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến đóng góp của người dân về Công an phường, từ đó rút kinh nghiệm để phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Đặng Văn Hưng- Phó trưởng Công an thị xã; các đội nghiệp vụ CA thị xã; lãnh đạo phường Quỳnh Thiện cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Tại hội nghị, Trung tá Hồ Phi Tráng- Trưởng CA phường Quỳnh Thiện báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác 5 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2023. Sau khi nghe báo cáo, người dân đã có những đóng góp tích cực đối với lực lượng Công an phường trên các lĩnh vực công tác. Trong đó tập trung vào việc cấp đổi CMND, học sinh vi phạm ATGT, vấn đề bán hàng đa cấp, tệ nạn xã hội, đề xuất thành lập đội an ninh tại KCN, vấn đề tôn giáo...

Anh-tin-bai

Người dân phát biểu ý kiến tại diễn đàn

Từ đầu năm 2023 đến nay, Công an phường Quỳnh Thiện luôn nắm chắc tình hình về người nước ngoài, việt kiều đến địa bàn cũng như tình hình an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn, an ninh nội bộ. Công an đã điều tra làm rõ 22 vụ, việc phạm pháp hình sự. Trên địa bàn xảy ra 12 vụ tai nạn giao thông, làm chết -2 người, bị thương 07 người. Đặc biệt là ý thức người tham gia giao thông chấp hành chưa tốt. Với tinh thần cầu thị, Trung tá Hồ Phi Tráng- Trưởng Công an phường Quỳnh Thiện đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của Nhân dân. Qua đó khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa các ý kiến của người dân để Công an phường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Anh-tin-bai

Thượng tá Đặng Văn Hưng- Phó trưởng Công an thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, Công an phường đã phát động công tác tố giác tội phạm, phát phiếu tố giác tội phạm. Đồng thời trao móc khóa an ninh có số điện thoại của Trưởng, phó công an phường cho nhân dân gọi báo tin khi có việc xảy ra.

Anh-tin-bai

Công an phường trao móc khóa an ninh cho người dân

Qua diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” của Công an phường Quỳnh Thiện đã tạo được sự gắn bó giữa Công an phường với Nhân dân, không chỉ những phản ánh những vấn đề về ANTT mà người dân còn đóng góp để xây dựng lực lượng Công an phường ngày càng chính quy, tinh nhuệ góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn./.

 
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 859
  • Trong tuần: 7 707
  • Trong tháng: 32 397
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456