image banner
Tư vấn pháp luật cho thanh niên trong khu công nghiệp

Chiều 23/5, Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên phối hợp Thị đoàn Hoàng Mai và Liên đoàn lao động thị xã tổ chức chương trình “ Tư vấn pháp luật cho thanh niên trong khu công nghiệp” và “ Giải nhiệt mùa hè” năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Đàm Hữu Hồng- Phó bí thư thường trực Thị ủy; đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh, đại diện LĐLĐ thị xã, Thị đoàn Hoàng Mai cùng hơn 300 thanh niên và người lao động tại Công ty TNHH một thành viên Đông – A, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.

Anh-tin-bai

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo thanh niên và người lao động 

Với hoạt động phổ biến các nội dung pháp luật kết hợp hoạt náo teambuilding, chương trình đã đem đến cho người lao động một hoạt động bổ ích, ý nghĩa. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền phổ biến pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật cho thanh niên và người lao động, giúp thanh niên và người lao động có nhận thức đúng đắn về pháp luật và chấp hành pháp luật. Trang bị cho thanh niên và người lao động những kiến thức về pháp luật, mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp và xã hội để họ tự tin ứng xử đúng đắn với những tình huống phức tạp thường diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Qua đó từng bước giúp thay đổi thái độ, hành vi, nhận thức về pháp luật và chấp hành pháp luật để trở thành công dân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên cũng dành tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai

Tặng quà cho 10 người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại chương trình, LĐLĐ thị xã Hoàng Mai đã kết hợp tổ chức chương trình “ Giải nhiệt mùa hè” tặng nước uống, nước mía, chè...cho công nhân sau một ngày làm việc nắng nóng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động, sản xuất của người lao động; đồng thời thể hiện vai trò, sự quan tâm của các cấp công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Anh-tin-bai
Đồng chí Đàm Hữ Hồng thăm tình hình sản xuất tại Công ty TNHH một thành viên Đông – A, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 822
  • Trong tuần: 7 670
  • Trong tháng: 32 360
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456