image banner
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Chiều 31/8, UBND thị xã Hoàng Mai phối hợp Liên đoàn lao động thị xã và đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trước thềm năm học mới. Về dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Anh Văn- UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Thị Vân- Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã; Phan Thị Vỵ- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng, ban, tổ chức đoàn thể cùng các nhà tài trợ. 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ trao quà

95 suất quà trị giá 75 triệu đồng tiền mặt và hơn 70 suất quà bằng hiện vật trị giá 60 triệu đồng gồm xe đạp, trống Đội, khăn quàng đỏ, sách giáo khoa đã được trao cho các em học sinh. Trong đó có 30 triệu do Phòng Giáo và Đào tạo, Liên đoàn lao động thị xã vận động. Số quà còn lại là của các đơn vị: Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam, Công ty Viettel Hoàng Mai, Công ty THHH Thái An Thành, Nhà sách trí Tuệ, Công ty Sách- Thiết bị trường học Miền Trung và Công ty TNHH thức ăn thủy hải sản Growmax ủng hộ.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ trao quà cho các em hoc sinh

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Thị Vỵ- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cảm ơn các nhà tài trợ 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND thị xã, đồng chí Phan Thị Vỵ- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của mạnh thường quân. Đồng thời nhấn mạnh việc trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi trước thềm năm học mới là một việc làm thiết thực, ý nghĩa. Các món quà các em nhận được không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của mạnh thường quân nhiều hơn nữa cho thị xã Hoàng Mai.

Anh-tin-bai

Niềm vui của các em học sinh khi được nhận món quà là những chiếc xe đạp trước thềm năm học mới

Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1207
  • Trong tuần: 11 022
  • Trong tháng: 35 178
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456