image banner
Hoàng Mai sẵn sàng cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đang được triển khai tích cực, bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, khách quan, tạo công bằng cho thí sinh. Theo kế hoạch, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024 sẽ diễn ra từ ngày 5-6/6/2023, tại 2 Hội đồng thi trên địa bàn thị xã gồm: Trường THPT Hoàng Mai và THPT Hoàng Mai 2.

Anh-tin-bai

Điểm thi tại trường THPT Hoàng Mai

Tại các điểm thi, đến thời điểm này, việc xây dựng các phương án, kịch bản chuẩn bị cho kỳ thi được triển khai bài bản, đúng quy định. Hiện các nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ phòng thi chính thức, đảm bảo các điều kiện phục vụ an toàn cho kỳ thi đạt hiệu quả cao. Trong buổi sáng 4/6, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi để xem SBD, phòng thi cũng như nghe giám thị phổ biến quy chế thi.

Anh-tin-bai

Thí sinh có mặt tại điểm thi để xem SBD và phòng thi

Nhằm đảm bảo đúng quy định, nghiêm túc, an toàn, thuận lợi và đạt kết quả cao, trước đó UBND thị xã đã chỉ đạo các nhà trường chủ động lập kế hoạch, phương án tổ chức thi; nâng cao chất lượng dạy, ôn tập bổ sung kiến thức cho học sinh. Bên cạnh đó, làm tốt công tác phối hợp giữa các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ coi thi; ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý thi, bố trí các địa điểm thi đảm bảo an ninh, thuận tiện và đạt kết quả cao nhất.

Anh-tin-bai

Giám thị phổ biến quy chế thi cho thí sinh

Trong sáng nay, các đội thanh niên tình nguyện cũng đã có mặt để hỗ trợ hướng dẫn thí sinh tìm phòng thi cũng như phân công nhiệm vụ tiếp sức mùa thi trong 02 ngày diễn ra kì thi.  Một số đơn vị tài trợ cũng đã có mặt vận chuyển nước uống để kịp thời hỗ trợ cho thí sinh.

Anh-tin-bai

Các đơn vị tài trợ tiếp sức mùa thi

Anh-tin-bai

Đoàn viên, thanh niên có mặt để sẵn sàng tiếp sức mùa thi

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 thị xã có 1376 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó tại Hội đồng Trường THPT Hoàng Mai có 836 thi sinh với 35 phòng thi; Trường THPT Hoàng Mai 2 là 23 phòng thi với 540 thí sinh.  Các môn thi gồm có: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. 

 
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 1138
  • Trong tuần: 10 953
  • Trong tháng: 35 109
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456