image banner
Hoàng Mai: Khai Mạc giải thể thao và Đồng diễn Dân vũ

Chiều ngày 11/3, UBND thị xã tổ chức Khai mạc giải thể thao và Đồng diễn Dân vũ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Trường Giang – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Hữu An – Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí Ủy viên BTV, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trường học, và gần 1900 đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ, Hội Người cao tuổi tham gia đồng diễn.

Anh-tin-bai

  Lãnh đạo Thị xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải thể thao

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 thành lập Thị xã Hoàng Mai 03/4/2013-03/4/2023 UBND Thị xã phối hợp với các tổ chức đoàn thể Thị Đoàn, Hội Phụ nữ và Hội Người cao tuổi tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao và Đồng diễn Dân vũ. Giải thể thao được tổ chức thi đấu ở các môn gồm có: Bóng đá nam 7 người, bóng chuyền nam nữ, kéo co, cầu lồng. Với sự tham gia của gần 600 vận động viên đến từ các cơ quan, đoan vị, doanh nghiệp, phường xã trên địa bàn Thị xã. Thời gian thi đấu khởi tranh từ ngày 12/3 đến hết ngày 26/3/2023. 

Anh-tin-bai

Các tiết mục đồng diễn Dân vũ đến từ gần 1900 đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra màn đồng diễn của gần 1900 đoàn viên, hội viên đến từ Trường THPT Hoàng Mai, Hội Phụ nữ và Hội Người cao tuổi Thị xã. Các tiết mục đồng diễn Dân vũ hết sức đặc sắc, công phu hoàng tráng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người, mảnh đất Hoàng Mai trong sự duyên dáng của tà áo dài Việt Nam, đồng phục đoàn thanh niên và áo đỏ sao vàng. 

Anh-tin-bai

Tiết mục đồng diễn của Hội người cao tuổi

 

Anh-tin-bai

 

Tiết mục dân vũ của đoàn viên thanh niên

Các tiết mục đồng diễn đã cống hiến cho khán giả những điệu múa đẹp, tự tin, uyển chuyển, thể hiện tinh thần đoàn kết, nét đẹp văn hóa trong thể thao nói chung. Đây là một sân chơi bổ ích lành mạnh giúp các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và Người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, nhằm lan tỏa phong trào rèn luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo nên một phong trào thi đua sổi nổi sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thị xã. Qua đó góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa trong lòng du khách về mảnh đất và con người Hoàng Mai nơi địa đầu xứ Nghệ./.

Bích Hường 

 
THÔNG BÁO
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 894
  • Trong tuần: 7 742
  • Trong tháng: 32 432
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456