image banner
Đại hội Công đoàn Cơ quan Chính quyền thị xã khóa III

Chiều ngày 20/4, Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Chính quyền thị xã tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Trần Thị Bích- Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

Anh-tin-bai

 Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Cơ quan Chính quyền Thị xã khóa III

Công đoàn cơ quan Chính quyền UBND Thị xã có 07 tổ công đoàn với 129 đồng chí đoàn viên, trong đó có 103 đảng viên; số đoàn viên Nam là 79, nữ 50 đồng chí, tỷ lệ tập hợp đoàn viên công đoàn đạt 100%. Về trình độ chuyên môn: Thạc sỹ có 33 đoàn viên, đại học là 93 và trung cấp 03 đồng chí. Các đoàn viên công đoàn đều có lập trường tư tưởng vững vàng, nhiều đoàn viên có kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành và có năng lực chuyên môn tốt; luôn có ý thức tập thể, đoàn kết nhất trí và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, tích cực gương mẫu và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội Thị xã. Thường xuyên tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên về các ngày lễ lớn của đất nước, các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tổ chức công đoàn liên quan đến đoàn viên. Xây dựng quy chế hoạt động, tham gia giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật, các chế độ, quyền lợi liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức, người lao động. Thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với Cuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân do UBND, LĐLĐ Thị xã phát động. Các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, tương thân tương ái luôn luôn được quan tâm, trong đó ủng hộ Mái ấm công đoàn mùa đông ấm, phòng chống dịch Covid, quỹ vì người nghèo, thăm hỏi, hiếu hỉ với số tiền là trên 300 triệu đồng. Đặc biệt là chương trình “Mẹ đỡ đầu” với số tiền 18 triệu đồng 5 năm cho 01 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao với các công đoàn trên địa bàn. Từ những kết quả trên Công đoàn Cơ quan Chính quyền được UBND Thị xã, LĐLĐ thị xã đánh giá cao, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Bỏ phiếu bấu Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2023-2028

Với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu 07 đồng chí vào BCH khóa mới, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn Trưởng Phòng TC-KH được tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn Cơ Quan Chính quyền Thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2023- 2028. Cũng trong chương trình Đại hội đã bầu đại biểu dự Đại hội LĐLĐ Thị xã khóa III./.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng BCH, Chủ tịch Công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028

 
Bích Hường
THÔNG BÁO
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 1263
  • Trong tuần: 11 078
  • Trong tháng: 35 234
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456