image banner
Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 27/4/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có đồng chí Phan Thị Lệ Hòe, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; đồng chí Trần Quang Ngọc- Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thông Hoàng Mai

Hiện nay, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã có 16 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, định hướng của Công đoàn cấp trên, sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của cơ quan, đặc biệt là sự đồng tình tham gia tích cực của cán bộ đoàn viên, công đoàn đã phát huy được vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động. Kết quả, trong nhiệm kỳ, công đoàn đã tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nghị quyết công đoàn các cấp đến 100% đoàn viên; 100% viên chức người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN; nâng lương định kỳ và nâng lương trước thời hạn theo quy định của Nhà nước… thăm hỏi, động viên đoàn viên, khi ốm đau, chuyển công tác, tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên, thăm hỏi bố mẹ các đoàn viên nhân dịp đầu năm mới, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6, Tết nguyên đán, Tết trung thu, nhiều đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện; tham gia ủng hộ các loại quỹ do các cấp phát động; công đoàn đã giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp được 03 đoàn viên.
Tại Đại hội, các đoàn viên cũng đã được nghe các tham luận về công tác văn hóa văn nghệ và tuyên truyền cổ động trực quan trên địa bàn; công tác phát thanh truyền hình; Phong trào thi đua của công đoàn.

Anh-tin-bai

Đoàn viên công đoàn trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Thị Lệ Hòe ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của Trung tâm trong nhiệm kì qua. Công đoàn Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong lĩnh vực chuyên môn, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của thị xã. Đồng chí đề nghị nhiệm kì tới, Công đoàn Trung tâm tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động; Quan tâm giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, đề ra các Kế hoạch cụ thể; Chú trọng công tác thanh tra nhân dân; Đẩy mạnh phong trào " Giỏi việc nước đảm việc nhà"; Đa dạng hóa nội dung tuyên truyền và ứng dụng CNTT trong hoạt động của công đoàn cơ sở; Đẩy mạnh công tác nữ công; Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn...

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Thị Lệ Hòe, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch công đoàn. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thị xã nhiệm kỳ 2023-2028.

Anh-tin-bai

Bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kì 2023- 2028

Thanh Thủy 

 
THÔNG BÁO
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1154
  • Trong tuần: 10 969
  • Trong tháng: 35 125
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456