Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai về công tác cán bộ

Chiều ngày 29/7, UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Văn - Ủy viên BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Trần Cường – Trưởng phòng Nội vụ, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo, giáo viên các trường học được bổ nhiệm.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai về công tác cán bộ

Để chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong năm học mới 2024-2025, kịp thời kiện toàn, bổ sung đội ngũ cán bộ viên chức quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu trong công tác dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn thị xã, Chủ tịch UBND Thị xã đã ban hành các Quyết định 201, 202 ngày 18/7/2024 và Quyết định số 204, 205, 206, 207, 208 ngày 19/7/2024 bổ nhiệm 07 giáo viên gồm: Lê Quý Phú giáo viên Trường TH Quỳnh Lập A bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường TH Quỳnh Phương B; Nguyễn Khắc Dũng – giáo viên Trường THCS Quỳnh Xuân giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Xuân; Lê Thị Thủy giáo viên trường Mầm non Quỳnh Dị bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Mầm non Quỳnh Phương A; Nguyễn Thị Hạnh giáo viên trường TH Quỳnh Xuân A bổ nhiệm Phó hiệu trưởng TH Quỳnh Trang; Trịnh Thị Thu Hiền giáo viên trường TH Quỳnh Thiện B giữ chức vụ Phó hiệu trưởng TH Quỳnh Lập A; Trương Thị Hà giáo viên THCS Quỳnh Thiện giữ chức vụ Phó hiệu trưởng THCS Quỳnh Vinh và Nguyễn Thị Thu Hường giáo viên trường TH Quỳnh Trang bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường TH Mai Hùng. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2024.

Đồng chí Nguyễn Anh Văn - Ủy viên BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho các giáo viên

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Anh Văn - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND thị xã đã đánh giá cao năng lực chuyên môn của các giáo viên đã được đào tạo bài bản, hiện là Tổ trưởng chuyên môn, Tổng phụ trách đội, Chủ tịch Công đoàn các trường học. Trong quá trình công tác luôn được tập thể giáo viên, Ban giám hiệu tin tưởng và hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Anh Văn mong muốn các giáo viên trên cương vị mới phát huy được năng lực, sở trường của bản thân cùng với Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đưa phong trào dạy và học của trường mình ngày càng đi lên góp phần đưa ngành giáo dục Thị xã ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Anh Văn – Ủy viên BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thầy giáo Lê Quý Phú– Phó hiệu trưởng Trường TH Quỳnh Phương B thay mặt các cán bộ quản lý được bổ nhiệm lần này cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Thị ủy, UBND thị xã, lãnh đạo, giáo viên các trường học. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực hơn nữa phấn đấu học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thị xã ngày càng phát triển./.

Thầy giáo Lê Quý Phú– Phó hiệu trưởng trường TH Quỳnh Phương B phát biểu nhận nhiệm vụ