Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024

Chiều ngày 23/7, Ban Tổ chức Thị ủy Hoàng Mai tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024. Về dự có đồng chí Hồ Văn Cậy – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; lãnh đạo các tổ chức chính trị thị xã và toàn thể đảng viên thuộc 07 đảng bộ, chi bộ cơ sở khối cơ quan, doanh nghiệp gồm: Đảng bộ Cơ quan chính quyền, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, Chi bộ Công ty CP May Vinatex, Chi bộ Chi nhánh đăng ký quyền sử dụng đất, Chi bộ CP Đầu tư Môi trường, Chi bộ Thi hành án thị xã, Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai 2.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Hồ Văn Cậy – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy triển khai, truyền đạt 3 chuyên đề về nghiệp vụ công tác Đảng như: Hướng dẫn công tác chuẩn bị, quy trình, nội dung, cách thức tổ chức, điều hành cuộc họp chi bộ và đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ; Một số vấn đề cơ bản về nghiệp vụ công tác đảng viên ở chi bộ; Một số kỹ năng về lãnh đạo quản lý. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian trao đổi, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Đồng chí Hồ Văn Cậy - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy truyền đạt một số chuyên đề về Nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng

Qua hội nghị tập huấn nhằm giúp các đảng bộ, chi bộ cơ sở nắm vững những quy định, hướng dẫn của Trung ương, của cấp trên về nghiệp vụ công tác Đảng. Nâng cao năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ cho Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên của các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở. Từ đó, áp dụng ngay những kiến thức được tiếp thu tại hội nghị vào thực tiễn công tác; thực hiện tốt công tác tham mưu, đảm bảo đúng theo quy định. Nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chi bộ, công tác điều hành và kỹ năng lãnh đạo quản lý thời gian tới. Vận dụng có hiệu quả và xử lý tốt các tình huống trong thực tiễn, nêu cao tính tự giác, tính chủ động của các đồng chí cấp ủy trong việc nghiên cứu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Hồ Thiêm