image banner
Hội nghị Chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Chiều ngày 19/5/2023, Hội LHPN thị xã tổ chức Hội nghị Chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về văn hoá và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển cho cán bộ hội cơ sở. Và tập huấn Nghiệp vụ uỷ thác ngân hàng năm cho cán bộ hội cơ sở, chi hội trưởng Hội phụ nữ.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đồng chí Đặng Văn Hoàng, Thị uỷ viên, phó trưởng Ban Tuyên Giáo Thị uỷ trình bày những nội dung cơ bản về  chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về văn hoá và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển cho cán bộ hội cơ sở.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đặng Văn Hoàng, Thị uỷ viên, phó trưởng Ban Tuyên Giáo trình bày những nội dung cơ bản về  chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Và đồng chí Nguyễn Thị Hải, PGĐ Ngân hàng Chính sách xã hội lên lớp giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng CSXH như: Chương trình cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo; Cho vay tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm; Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài... Ngoài ra các đại biểu được hướng dẫn quy trình kiểm tra giám sát nguồn vốn ủy thác; các tiêu chí chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động ủy thác; một số quy định về rủi ro trong nguồn vốn vay... trao đổi những khó khăn vướng mắc cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác ủy thác chính sách tại cơ sở nhằm nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Hội, các tổ tiết kiệm và vay vốn trực tiếp tham gia công tác theo dõi, quản lý nguồn vốn ủy thác từ Ngân hàng CSXH giúp việc quản lý các nguồn vốn cho vay đúng đối tượng, sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và có hiệu quả.

  Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn cán bộ hội các cấp trên địa bàn thị xã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ III và Nghị quyết đại hội, đại biểu phụ nữ các cấp đã đề ra. Góp phần thực hiện tốt phong trào “Xây dựng người phụ nữ Hoàng Mai thời đại mới” có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

 
Thu Trang
THÔNG BÁO
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 704
  • Trong tuần: 7 552
  • Trong tháng: 32 242
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456