image banner
Hội nghị BTV Thị ủy lần thứ 42

Chiều ngày 25/5/2023, Thị ủy Hoàng Mai đã tổ chức hội nghị Ban thường vụ Thị ủy tháng 4/ 2023, nhằm đánh giá tình hình công tác tháng 4/2023, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2023. Đồng chí Lê Trường Giang – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã chủ trì Hội nghị.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị BTV Thị ủy lần thứ 42

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến kết quả 02 năm thực hiện Thông báo số 132-TB/ThU, ngày 09/6/2021 của Ban Thường vụ Thị ủy về tiếp tục thực hiện Đề án số 15-ĐA/ThU về xây dựng và nhân rộng mô hình tổ tự quản văn minh - an toàn ở cộng đồng dân cư thôn, khối trên địa bàn thị xã giai đoạn 2021 - 2025; Nghe và cho ý kiến về dự thảo Chỉ thị của BTV Thị ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng để nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội Phụ nữ trên địa bàn thị xã Hoàng Mai; dự thảo Đề án Nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội Phụ nữ trên địa bàn thị xã Hoàng Mai giai đoạn 2023 - 2026.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Thị Hằng- Chủ tịch MTTQ thị xã báo cáo Đề án về xây dựng và nhân rộng mô hình tổ tự quản văn minh - an toàn ở cộng đồng dân cư thôn, khối 

Đối với Đề án xây dựng và nhân rộng mô hình tổ tự quản văn minh - an toàn ở cộng đồng dân cư thôn, khối trên địa bàn thị xã giai đoạn 2021 - 2025, các đồng chí trong BTV đã nêu nhiều ý kiến để làm rõ nguyên nhân của việc tăng, giảm các tiêu chí. Kết luận nội dung này, Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang nhấn mạnh cần xác định tầm quan trọng của các tổ tự quản. BTV sẽ nghe đánh giá hàng năm để làm căn cứ cho các đợt thi đua, bình xét. Giao các xã, phường họp các tổ tự quản để đánh giá lại các tiêu chí cho sát với tình hình thực tế.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Đình Tề- Trưởng Ban dân vận phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đối với Đề án Nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội Phụ nữ trên địa bàn thị xã Hoàng Mai giai đoạn 2023 - 2026, BTV sẽ ban hành chỉ thị riêng về chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Các tổ chức xã hội phải có Đề án để triển khai, tạo phong trào thi đua giữa các tổ chức chính trị- xã hội với nhau và có sự liên kết chặt chẽ.
Tại hội nghị, các đồng chí trong BTV cũng nghe và cho ý kiến 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khoá III; Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy sau 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khoá III; Nghe và cho ý kiến về kế hoạch tổ chức kỳ họp giữa năm 2023 HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026... Các ý kiến đều tập trung làm rõ các mặt ưu, khuyết điểm cũng như thảo luận phương hướng nửa nhiệm kì còn lại tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ trên tất cả mọi lĩnh vực xây dựng đảng và HTCT, phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng an ninh đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra. 

 
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 11 857
  • Trong tháng: 41 102
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456