image banner
Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri thị xã Hoàng Mai

Sáng ngày 30/5, các đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 26 gồm: ông Nguyễn Hữu An – Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai; bà Hồ Thị Thùy Trang – Giám đốc Viễn thông Nghệ An và đại biểu HĐND thị xã khóa III và đại biểu HĐND phường Quỳnh Xuân khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã, phường: Quỳnh Xuân, Mai Hùng, Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai. Cùng dự có lãnh đạo Thị ủy, HĐND thị xã Hoàng Mai, đại diện lãnh đạo một phòng, ngành thị xã.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

 

Anh-tin-bai

 

Bà Hồ Thị Hằng- Chủ tịch UBMTTQ thị xã khai mạc hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe bà Hồ Thị Thùy Trang- đại biểu HĐND tỉnh Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp cuối năm 2022 trong đó cử tri Hoàng Mai có 06 ý kiến, kiến nghị; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm của tỉnh và thị xã; Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm- HĐND tỉnh khoá XVIII. 

Anh-tin-bai

Bà Hồ Thị Thùy Trang- đại biểu HĐND tỉnh Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp cuối năm 2022

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Phú- đại biểu HĐND thị xã thông báo đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8- HĐND thị xã khóa III; Thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 7- HĐND thị xã. Đại biểu HĐND phường Quỳnh Xuân cũng thông báo đến cử tri các nội dung liên quan đến kì họp thứ 6 HĐND phường Quỳnh Xuân khóa XX. 

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Phú- đại biểu HĐND thị xã thông báo đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8- HĐND thị xã khóa III

Trên tinh thần tập trung dân chủ, có 16 ý kiến của cử tri được đề cập tại buổi tiếp xúc như: đề xuất xây dựng mương tiêu thoát nước ở cánh đồng sản xuất của phường Quỳnh Xuân, chưa có chế độ bồi dưỡng cho những người đi vận động nhân dân tiêm phòng covid trong giai đoạn cao điểm dịch, ngành viễn thông treo dây cáp thiếu mĩ quan, vấn đề đền bù GPMB mở rộng đường Quốc lộ 1A, khó khăn trong việc xin cấp lại thẻ BHYT, một số tuyến đường nội khối xuống cấp chưa được sửa chữa gây khó khăn trong đi lại cho nhân dân, hoàn thiện và sớm bàn giao Trung tâm y tế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, nâng cấp tuyến đường nối Quốc lộ xuống di tích lịch sử đền Xuân Hòa, vấn đề cấp đổi Giấy Chứng nhận QSDĐ, chế độ BHXH cho công nhân bị Covid...

 

Anh-tin-bai

Cử tri Võ Đức Trọn phường Quỳnh Xuân kiến nghị tiền đền bù GPMB mở rộng Quốc lộ 1A

Anh-tin-bai

Cử tri Ngô Quang Tiếp đề xuất quan tâm xây dựng mương tiêu thoát nước

Anh-tin-bai

 

Bà Nguyễn Thị Hương- Trưởng phòng TNMT thị xã giải trình các kiến nghị của cử tri liên quan lĩnh vực ngành phụ trách

 Những vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương được giải trình làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc. Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hữu An – Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai tiếp thu, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm và những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ đề xuất lên các cấp ngành cấp trên có thẩm quyền giải quyết. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn thị xã tiếp tục giám sát hoạt động của các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng thị xã ngày càng phát triển hơn. 

Anh-tin-bai
Ông Nguyễn Hữu An – Đại biểu  HĐND tỉnh,Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai tiếp thu, giải trình ý  kiến của cử tri
Thanh Thủy
THÔNG BÁO
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 1320
  • Trong tuần: 11 135
  • Trong tháng: 35 291
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456