image banner
Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 27/2, UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Dự  hội nghị có đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ. Cùng dự có đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị uỷ, các Ủy viên UBND, Lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động của Phòng LĐ-TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo: Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định cho 2 Trưởng phòng

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trần Cường- Trưởng phòng Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về việc điều động, bổ nhiệm: Ông Hoàng Danh Tấn, ThUV, nguyên Phó thủ trưởng cơ quan Tổ chức- Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội; Bà Phan Thị Vỵ, ThUV, Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thời gian là 5 năm kể từ ngày 20/02/2023.

Anh-tin-bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Hoàng Danh Tấn và Phan Thị Vỵ

Đồng chí Nguyễn Hữu An trao Quyết định, chúc mừng, phát biểu giao nhiệm vụ đối với các tân Trưởng phòng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như khả năng chuyên môn của các đồng chí trong thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng LĐ- TB và XH và Phó thủ trưởng cơ quan Tổ chức- Nội vụ. Các đồng chí đã khẳng định được vai trò, năng lực lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong rằng trên cương vị mới các Tân Trưởng phòng tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết tập thể cùng cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền ngày càng phát triển về mọi mặt. 

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Danh Tấn và Phan Thị Vỵ

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo HĐND-  UNBD chúc mừng 2 tân trưởng phòng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Danh Tấn hứa sẽ nỗ lực hết sức tiếp nhận công việc trên cương vị mới và mong muốn lãnh đạo thị xã cũng như tập thể cán bộ, công chức phòng chuyên môn tích cực hỗ trợ để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Danh Tấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Anh-tin-bai

Lãnh đạo các phòng, Ban, đơn vị tặng hoa chúc mừng 2 tân trưởng phòng

 

Thanh Thủy

THÔNG BÁO
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 703
  • Trong tuần: 7 551
  • Trong tháng: 32 241
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456