image banner
Ra mắt mô hình “Trường học an toàn, thân thiện và phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông”

Chiều ngày 12/9, Trường THPT Hoàng Mai tổ chức lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn, thân thiện và phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Văn - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND Thị xã, Thượng tá Trần Phúc Tú - Ủy viên BTV – Trưởng Công an Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể Thị xã, Phó trưởng, các đội nghiệp vụ Công an Thị xã, lãnh đạo UBND, công an các xã, phường, Ban giám hiệu, giáo viên và hơn 1900 học sinh.  

Anh-tin-bai

   Toàn cảnh buổi lê ra mắt mô hình Trường học an toàn, thân thiện và phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Anh-tin-bai

    Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt mô hình

Tại buổi lễ, đại diện trường THPT Hoàng Mai đã thông qua Quyết định thành lập mô hình, Ban chỉ đạo, các thành viên và Quy chế hoạt động của mô hình. Mô hình gồm có 15 thành viên thuộc 3 tổ, gồm: Tuyên truyền - Hòa giải; tổ An ninh - Nề nếp và tổ An toàn giao thông. Nhiệm vụ của các thành viên là triển khai chủ trương, kế hoạch, biện pháp hoạt động về an ninh, trật tự, duy trì nề nếp hoạt động trong tổ. Làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện và chủ động giải quyết các vấn đề có liên quan đến an ninh, trật tự thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình. Việc ra mắt mô hình nhằm nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong việc phòng ngừa và chủ động tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, vi phạm luật giao thông đường bộ, qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong trường học và tại địa phương.

Tại chương trình đã diễn ra lễ ký cam kết giữa thành viên các tổ, đại diện các tổ chức đoàn thể, giáo viên và học sinh về thực hiện hiệu quả mô hình. Tại đây Công an Thị xã đã tặng các thiết bị, dụng cụ cho các thành viên tham gia mô hình và trao tặng 90 mũ bảo hiểm cho học sinh.

Anh-tin-bai

   Lễ ký cam kết giữa các thanh viên, giáo viên, đoàn thể và học sinh nhà trường về thực hiện hiệu quả mô hình

Anh-tin-bai

    Công an Thị xã trao tặng dụng cụ cho các thành viên và mũ bảo hiểm cho học sinh

Anh-tin-bai

    Khen thưởng tập thể Trường THPT Hoàng Mai và thầy giáo Hồ Hồ Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

 Dịp này, UBND Thị xã đã khen thưởng tập thể Trường THPT Hoàng Mai và cá nhân thầy Hồ Hồng Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc./. 

 
Bích Hường
THÔNG BÁO
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1217
  • Trong tuần: 11 032
  • Trong tháng: 35 188
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456