image banner
Thông Báo
 • Đang online: 26
 • Hôm nay: 407
 • Trong tuần: 4 314
 • Trong tháng: 16 591
 • 09/05/2019

  Cậu học sinh lớp 5 dũng cảm cứu em nhỏ mẫu giáo bị đuối nước

  Nghetiếng hô hoán của các bạn nhỏ trên bờ, Dũng nhanh chóng bơi ra vật lộn với dòngnước để cứu em nhỏ thoát chết đưa vào bờ an toàn.

 • 11/12/2018

  Nữ bí thư chi bộ vùng biển gương mẫu

  Nhắc đến chị Hoàng ThịCúc - Bí thư chi bộ khối Phú Lợi, phường Quỳnh Dỵ, thị xã Hoàng Mai, lãnh đạovà người dân trong phường đều có chung nhận xét đó là một người nhanh nhẹn,tháo vát, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương vàluôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo chi bộ ở khu dân cư. 

 • 15/11/2018

  Nữ trưởng thôn giỏi việc nước đảm việc nhà

  Được tín nhiệm bầu làm trưởngthôn từ lúc mới 27 tuổi, không phụ lại niềm tin của mọi người, 10 năm qua chị ĐặngThị Lĩnh, thôn 7 xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Khôngchỉ góp phần đem đến sự thay da đổi thịt cho làng quê nghèo, chị còn là tấmgương làm kinh tế giỏi của địa phương.

 • 13/11/2018

  Nữ bí thư chi bộ với phong trào xây dựng nông thôn mới

  Trên cương vị là bíthư chi bộ, nhiều năm liền chị Nguyễn Thị Ánh – Bí thư chi bộ thôn 9, xã QuỳnhTrang, thị xã Hoàng Mai đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả để giúp bà con pháttriển kinh tế, tích cực xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là mô hình “Vận động nhân dân hiến đất, giải phóng mặt bằng; làm điểm hoànthành bê tông hóa giao thông xây dựng nông thôn mới” được đánh giá là một trongnhững mô hình dân vận khéo của thị xã Hoàng Mai năm 2018.

 • 12/11/2018

  Có một người thủ lĩnh chi đoàn như thế

  Nguyễn Quang Công - cái tên không mấy ai lạ không chỉ đối với khối QuangTrung mà còn trở nên thân quen của người dân phường Quỳnh Dị bởi sự nhiệt tình,gương mẫu, xung kích đi đầu trong phong trào đoàn và các phong trào, hoạt độngcủa địa phương, xứng đáng là tấm gương trẻ tiêu biểu để mọi người học tập vànoi theo.

 • 06/03/2017

  Những tấm gương gia đình hiếu học

 • 20/12/2016

  Chi hội trưởng phụ nữ tận tụy với công việc

  “Nhiệt tình, tráchnhiệm và uy tín” là những đánh giá của chị Nguyễn Thị Vân, Phó chủ tịch HộiLHPN thị xã khi nhận xét về chị Nguyễn Thị Tình, Chi hội trưởng phụ nữ thôn 12,xã Quỳnh Trang. Hơn 5 năm tham gia công tác Hội, chị Tình luôn là người gương mẫu,có nhiều đóng góp cho phong trào của chị em phụ nữ cơ sở.

 • 04/07/2016

  Vượt lên số phận

  Vượt lên những bất hạnh của số phận, luôn lạc quan hướng về phía ánh sáng mặt trời để sống có ích đã trở thành phương châm sống của những người khuyết tật trên địa bàn thị xã.

 • 04/07/2016

  Người đảng viên dám nghĩ, dám làm

  Sinh năm 1958, hơn 30 năm tuổi Đảng, đảng viên Vũ Đức Tượng, đang sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khối 3, phường Quỳnh Xuân, được biết đến là một tấm gương sáng “dám nghĩ, dám làm”, là người tiên phong, đi đầu nhiều ngành nghề trên địa bàn phường Quỳnh Xuân.

 • 18/01/2016

  Điển hình về công tác “Dân vận khéo” ở cơ sở

 • 06/10/2015

  Khát vọng làm giàu

  Sinh năm 1981, học xong lớp 9 do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, Nguyễn Sỹ Hoàn, phường Quỳnh Thiện bỏ học rời quê đi làm. Năm 2000, anh trở về quê với hai bàn tay trắng, nhưng ước mơ thoát nghèo luôn cháy bỏng trong anh.

 • 06/10/2015

  Chủ tịch hội đồng mục vụ sống tốt đời, đẹp đạo

  Về giáo xứ Sơn Trang - thôn 12, 13 xã Quỳnh Trang nói đến ông Trần Văn Tự, Chủ tịch hội đồng mục vụ Giáo xứ Sơn Trang ai cũng biết là người có tấm lòng cởi mở, vui vẻ, tiêu biểu về mọi mặt, đoàn kết hòa thuận với mọi người, luôn vận động bà con giáo dân “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”, gia đình đạt văn hóa nhiều năm liền.

 • 22/07/2015

  Người đảng viên giữ biển

  Sinh ra ở vùng quê biển Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, có gần 20 năm gắn bó với nghề khai thác hải sản, đối với ngư dân Phan Văn Hải, biển không chỉ là nhà, là quê hương, mà với anh, biển là một phần máu thịt thiêng liêng. Bởi vậy, ngay cả thời điểm biển Đông dậy sóng, nhiều tàu cá e ngại đánh bắt tại các khu vực mà Trung Quốc đưa giàn khoan sắp đặt, có nhiều hành động trái phép như xua đuổi tàu cá của ta, ngư dân Phan Văn Hải là người tiên phong ra ngư trường Hoàng Sa khai thác, vừa tiến hành sản xuất, vừa góp phần giữ gìn biển đảo Tổ quốc.