image banner
Hoàng Mai Gặp mặt đảng viên kết nạp đảng viên dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã

Chiều ngày 24/3, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức gặp mặt đảng viên kết nạp dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã và triển khai một số văn bản nghị quyết của Đảng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trường Giang - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, các đồng chí Thường Trực, BTV Thị ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Đảng ủy xã phường và các đảng viên.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt đảng viên kết nạp dịp 10 năm thành lập Thị xã

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên của BTV Thị ủy Hoàng Mai nhiệm kỳ 2020 - 2025 là 500 đồng chí, trong đó năm 2023 sẽ kết nạp 120 đảng viên. Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã đã có 35 đảng viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động, quần chúng ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Đây hoạt động có ý nghĩa quan trọng đánh dấu mốc sự kiện 10 năm thành lập Thị xã, qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đối với công tác phát triển đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy chúc mừng 35 đồng chí được các cấp ủy, chi bộ, đảng viên tin tưởng tín nhiệm kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Đây là niềm tự hào, vinh dự cũng là nhiệm vụ cao cả của mỗi đảng viên luôn phấn đấu rèn luyện học tập, lao động, công tác tốt hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các đảng viên mới luôn chấp hành Điều lệ Đảng, quy định của tổ chức cơ sở Đảng để trở thành đảng viên chính thức.
Dịp này, Thị ủy đã trao quà cho các đảng viên đã được kết nạp dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Thị xã trao quà cho các đảng viên

Cũng trong chương trình, Thị ủy Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên, triển khai một số văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy, Thị ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng. Trong đó tập trung vào các nội dung: Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 18 năm 2017 của BCH TW, công văn của Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Kết luận 48 của Bộ Chính trị, công văn của Thị ủy Hoàng Mai về việc chuyển sinh hoạt đảng và thẩm tra, xác minh ở nước ngoài;  Xây dựng giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, gia đình Việt Nam và một thông tin kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Văn Cậy - Ủy viên BTV Thị ủy quán triệt một số nội dung quy định mới của Đảng, cấp trên.

Bích Hường

THÔNG BÁO
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 792
  • Trong tuần: 7 644
  • Trong tháng: 32 334
Đăng nhập
mage banner
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ HOÀNG MAI
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Văn, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND
Trụ sở: Khối Sỹ Tân - Phường Quỳnh Dị - Thị xã Hoàng Mai
Điện thoại: 02383.666.456. Fax: 0383.666.456