Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra hoạt động Hội phụ nữ cơ sở Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra hoạt động Hội phụ nữ cơ sở
 
Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra hoạt động Hội phụ nữ cơ sở (19/09/2019 06:33 AM)

Chiều 18/9, Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng đã đi kiểm tra tình hình hoạt động của các Hội phụ nữ cơ sở. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Vân- Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thị xã.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng đã kiểm tra hoạt động của Hội phụ nữ xã Quỳnh Trang, xã Quỳnh Liên và sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với việc triển khai nhiệm vụ của Hội phụ nữ. Theo báo cáo, các Hội phụ nữ cơ sở đã triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Hội phụ nữ cấp trên, có chương trình hành động cụ thể. Cấp ủy, chính quyền địa phương cũng ban hành các kế hoạch, văn bản chỉ đạo đối với hoạt động của Hội phụ nữ, định kì 3 tháng một lần có chương trình làm việc với các tổ chức đoàn thể. Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động, đồng chí Đàm Hữu Hồng ghi nhận những kết quả của Hội phụ nữ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền cũng như Hội phụ nữ cần có kế hoạch cụ thể, chi tiết hơn, sâu sát với điều kiện thực tế của địa phương.

Tiếp đó, đồng chí đã đi thăm mô hình chăn nuôi gà thả vườn của gia đình chị Nguyễn Thị Yên thôn 12, xã Quỳnh Trang. Đây là một trong những mô hình chăn nuôi thành công, trung bình mỗi lứa gia đình nuôi 5.000 con gà thịt, mỗi năm 4 lứa. Hiện xã Quỳnh Trang đã thành lập được tổ liên kết chăn nuôi gà sạch với 26 hội viên, hỗ trợ nhau trong sản xuất và tiêu thụ.

Đoàn đã đã đi thăm mô hình sản xuất rau màu ở xã Quỳnh Liên. Đây là vựa rau của thị xã, cung cấp cho các địa phương trong Tỉnh và cả xuất khẩu qua thị trường Trung Quốc, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho lực lượng lao động tại địa phương. Sau khi thăm các mô hình, đồng chí Đàm Hữu Hồng mong muốn trong thời gian tới Hội phụ nữ các cấp tiếp tục có nhiều chương trình hoat động thiết thực, sáng tạo, nhân rộng những mô hình hiệu quả trên địa bàn thị xã.


Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng thăm mô hình trồng rau màu của phụ nữ xã Quỳnh Liên

 

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu