Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: đại Hội CLB nhiếp ảnh nghệ thuật khóa I Hoàng Mai: đại Hội CLB nhiếp ảnh nghệ thuật khóa I
 
Hoàng Mai: đại Hội CLB nhiếp ảnh nghệ thuật khóa I (22/04/2019 10:07 AM)

Sáng ngày 21/4 CLB nhiếp ảnh nghệ thuật thị xã Hoàng Mai đã tổ chức đại hội khóa I, nhiệm kì 2019-2022. Dự đại hội có ông Nguyễn Thanh Hải- NSNA- trưởng ban ảnh HVHNT tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Anh Văn - ủy viên BTV- trưởng ban Tuyên Giáo thị ủy, TTVH thị xã, đại diện phường Quỳnh Phương, xã Quỳnh Lộc cùng 25 hội viên CLB nhiếp ảnh Hoàng Mai.


Toàn cảnh đại hội

CLB nhiếp ảnh thị xã Hoàng Mai được thành lập ngày 6/1/2018 theo quyết định số 01/QĐ-TTVH của Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã. Trong thời gian qua  mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng CLB nhiếp ảnh Hoàng Mai đã tổ chức được nhiều hoạt động hiệu quả, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Tổ chức được 8 cuộc  sáng tác tập thể để nâng cao trình độ cho hội viên, sáng tác theo nhóm trong và ngoài tỉnh ra đời hàng chục tác phẩm có giá trị phản ánh vẻ đẹp, con người Hoàng Mai, xứ Nghệ.


Thảo luận sôi nổi nhằm xây dựng giải pháp cho CLB trong thời gian tới

Có 10 tác phẩm tham dự thi ảnh nghệ thuật toàn quốc được tổ chức tại Quảng Ninh.  Có 40 tác phẩm của 5 tác giả tham gia liên hoan ảnh nghệ thuật 6 tỉnh Bắc Trung Bộ trong đó tác phẩm tung kiệu lễ hội Đền Cờn của tác giả Mạnh Hùng vinh dự đạt huy chương vàng khu vực. Tác phẩm đua thuyền đền Cờn của tác giả Hồ Long đạt giải 3 liên hoan ảnh nghệ thuật du lịch Nghệ An. Đã có 100 tác phẩm tham gia khoảnh khắc vàng năm 2018, tham gia gửi trên 200 tác phẩm đăng báo Nghệ An phản ánh sản xuất, đời sống xã hội thị xã Hoàng Mai... bên cạnh những thành tích nổi bật, những hạn chế tồn tại cũng được đưa ra tại hội nghị và  nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên CLB.


Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ban chủ nhiệm CLB khóa I, nhiệm kì 2019-2022

Đại Hội đã bầu ra 3 ủy viên CLB nhiệm kì 2019-2022, ông Trần Thanh Yên giữ chức vụ chủ nhiệm  CLB.

  Thu Trang- Hồ Định


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu