Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Quỳnh Vinh : Hơn 250 phụ nữ và trẻ em được tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ Quỳnh Vinh : Hơn 250 phụ nữ và trẻ em được tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ
 
Quỳnh Vinh : Hơn 250 phụ nữ và trẻ em được tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ (16/07/2019 09:36 AM)

Sáng ngày 15/7/2019, thị đoàn Hoàng Mai, phối hợp với UBND xã Quỳnh Vinh tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và phổ biến pháp luật cho trẻ em năm 2019 cho hơn 250 phụ nữ và trẻ em tại nhà văn hóa UBND xã Quỳnh Vinh. Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Trung uơng, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Quyền Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An.


Toàn cảnh buổi truyền thông về phòng chống đuối nước

Thông quan buổi  tuyên truyền lần này phụ nữ và trẻ em của xã Quỳnh Vinh  đã được đội sinh viên tình nguyện của trường Đại Học Y Khoa Vinh hướng dẫn cách phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích, cách sơ cứu ban đầu đối với người bị đuối nước... góp phần nâng cao kiến thức về phòng chống đuối nước cho trẻ em, hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn do đuối nước xảy ra. Bởi khi có những kiến thức về phòng chống đuối nước, mỗi người có thể bảo vệ mình và những người xung quanh lúc không may gặp nạn. Tại đây, hành động dũng cảm cứu em nhỏ bị đuối nước trên sông Mai Giang của em Nguyễn Quang Dũng, học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Quỳnh Dị đã được tuyên dương. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đã trao tặng huy hiệu cao quý  “ Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Dũng.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đã trao tặng huy hiệu “ Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Nguyễn Quang Dũng.


Tặng 100 áo phao cho các em thiếu niên nhi đồng xã Quỳnh Vinh.

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cùng đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Y khoa Vinh đang chăm sóc  các bệnh nhân đang nằm điều trị, chữa bệnh tại làng phong, bệnh viện Da Liễu TW Quỳnh Lập. Tại đây đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đã đánh giá cao sự nỗ lực, xung kích tình nguyện và tinh thần vượt khó, chủ động của đội thanh niên tình nguyện, mong các bạn sinh viên tình nguyện cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, chăm sóc, giúp đỡ  tốt cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây, giúp họ phần nào nguôi ngoai nỗi đau về bệnh tật.


Tặng quà cho đội sinh viên tình nguyện trường Đại Học Y Khoa Vinh


Thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân phong tại bệnh viện Da Liễu TW Quỳnh Lập.

Thu Trang- Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu