Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí Đàm Hữu Hồng kiểm tra cơ sở vật chất các trường Đồng chí Đàm Hữu Hồng kiểm tra cơ sở vật chất các trường
 
Đồng chí Đàm Hữu Hồng kiểm tra cơ sở vật chất các trường (08/08/2019 05:23 PM)

Sáng ngày 8/8, Phó Bí thư thường trực Đàm Hữu Hồng đã đi kiểm tra cơ sở vật chất tại các trường học trước thềm năm học mới 2019 -2020 tại trường Tiểu học Mai Hùng và Tiểu học Quỳnh Xuân A.

Tại trường Tiểu học Mai Hùng, thời điểm hiện nay, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đang tổ chức vệ sinh trường lớp sẵn sàng chào đón các em học sinh bước vào năm học mới. Song song với việc chuẩn bị cơ sở vật chất, nhà trường cũng đang hoàn thiện hồ sơ phổ cập giáo dục và tổ chức tuyển sinh vào lớp 1.

Về cơ sở vật chất của nhà trường, hiện có 30 phòng học, thiếu 7 phòng học nên phải sử dụng phòng chức năng, thư viện để làm phòng học. Kế hoạch sắp tới, trường sẽ được đầu tư xây dựng dãy nhà 3 tầng gồm 18 phòng học để phục vụ công tác dạt và học của nhà trường.

Còn tại trường Tiểu học Quỳnh Xuân A, hiện có 30 lớp nhưng chỉ được 20  phòng, thiếu 10 phòng. Nhà trường có dãy nhà 2 tầng với 26 phòng học đang xây dựng, đơn vị thi công đã cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện sớm để đưa vào sử dụng trong năm học mới này.


Đồng chí Đàm Hữu Hồng kiểm tra cơ sở vật chất tại trường Tiểu học Mai Hùng.

Qua kiểm tra thực tế, Đồng chí Đàm Hữu Hồng lưu ý với các nhà trường cần đẩy nhanh tiến độ các công trình dang dở, giám sát chặt chẽ các dự án đang xây dựng, đảm bảo chất lượng các công trình. Còn đối với các dự án đã được phê duyệt và nằm trong kế hoạch xây dựng xã, phường cần bố trí nguồn lực để khởi công. Liên quan đến việc mở rộng quy mô các trường học, cần bố trí xây dựng kế hoạch quỹ đất phù hợp. Chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới đang đến gần./.

Thu Trang - Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu