Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Khen thưởng học sinh dũng cảm cứu em nhỏ bị đuối nước Hoàng Mai: Khen thưởng học sinh dũng cảm cứu em nhỏ bị đuối nước
 
Hoàng Mai: Khen thưởng học sinh dũng cảm cứu em nhỏ bị đuối nước (13/05/2019 11:51 AM)

Sáng ngày 13/5, ngay trong buổi chào cờ đầu tuần tại trường tiểu học Quỳnh Dị, UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức khen thưởng đột xuất đối với em Nguyễn Quang  Dũng, học sinh lớp 5A trường tiểu học Quỳnh Dị vì đã có hành động dũng cảm cứu sống em nhỏ bị đuối nước trên sông Hoàng Mai. Ông Tô Huy Hùng, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện phòng Giáo dục và đào tạo, thị đoàn Hoàng Mai, phường Quỳnh Dị tới dự.

Trước đó vào chiều ngày 8/5, trong lúc cùng các bạn tắm trên sông Hoàng Mai đoạn qua phường Quỳnh Dị, em Nguyễn Quang Dũng, học sinh lớp 5A trường Tiểu học Quỳnh Dị, nghe tiếng kêu cứu của các bạn nhỏ trên bờ. Nhìn ra xa Dũng thấy một em nhỏ bị dòng nước cuốn trôi. Dũng nhanh chóng bơi tới, túm lấy áo em nhỏ, vật lộn với dòng nước mới đưa được em nhỏ vào bờ. Lúc ấy bé đã sủi bọt mép, tím tái, bụng căng cứng, tình trạng nguy kịch. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh nhanh chóng đưa em nhỏ đi cấp cứu. Tại bệnh viện bé đã được các bác sĩ dùng các biện pháp cấp cứu và qua cơn nguy kịch. Em bé được cứu sống là Nguyễn Đức Minh, 5 tuổi con anh Nguyễn Văn Nghĩa  và chị Văn Thị Hương trú khối Yên Ninh, phường Quỳnh Dị. Hành động của Dũng đã nhận được sự biết ơn sâu sắc của gia đình cháu bé cũng như sự ghi nhận của nhà trường và cộng đồng.


Ông Tô Huy Hùng- Phó chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai tặng giấy  khen cho em Nguyễn Quang Dũng.

Tại buổi lễ ông Tô Huy Hùng- Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao giấy khen  và biểu dương hành động dũng cảm cứu người của em Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra thị đoàn Hoàng Mai, Đảng ủy, UBND phường Quỳnh Dị, nhà trường cũng đã  tặng giấy khen, khen thưởng cho em Dũng./.

Thu Trang- Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu