Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB bị chất độc da cam ở thị xã Hoàng Mai Bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB bị chất độc da cam ở thị xã Hoàng Mai
 
Bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB bị chất độc da cam ở thị xã Hoàng Mai (18/12/2018 10:00 PM)

Sáng 18/12, Lữ đoàn đặc công hải quân 126, Bộ tư lệnh hải quân phối hợp UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Nguyễn Quốc Loan, khối Đông Triều, phường Quỳnh Dị. Dự lễ bàn giao có Thượng tá Kiều Văn Thịnh- Chính uỷ Lữ đoàn hải quân 126, đại diện lãnh đạo thị xã Hoàng Mai, Hội CCB đặc công hải quân Nghệ Tĩnh và chính quyền địa phương.


Các CCB Lữ đoàn Hải quân 126 đến thăm và chia vui cùng đồng đội

CCB Nguyễn Quốc Loan sinh năm 1953, nhập ngũ năm 1970, được biên chế vào Lữ đoàn đặc công hải quân 126 với nhiệm vụ đón, nhận hàng và bảo vệ đoàn tàu không số từ Bắc vào Nam. Sau 8 năm chiến đấu trong quân ngũ, ông phục viên trở về quê hương, mặc dù bị nhiễm chất độc da cam nhưng vẫn cống hiến 32 năm công tác tại địa phương với nhiều chức vụ, cao nhất là Bí thư Đảng uỷ phường Quỳnh Dị. Cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn nhưng ông luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. ( Ảnh 2)


Thượng tá Kiều Văn Thịnh- Chính ủy Lữ đoàn Hải quân 126 trao quyết định hỗ trợ 70 triệu đồng cho CCB Nguyễn Quốc Loan 

Chia sẻ với khó khăn của ông, Lữ đoàn hải quân 126 đã hỗ trợ 70 triệu, MTTQ và Phòng lao động- Thương binh & xã hội thị xã hỗ trợ 30 triệu. Sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà rộng 50m2, trị giá 350 triệu đã được khánh thành trong niềm vui của cả gia đình ông và bà con lối  xóm. Dịp này, Đảng uỷ, chính quyền và các đoàn thể của phường cũng đã trao những món quà để giúp gia đình CCB Nguyễn Quốc Loan ổn định cuộc sống. ( Ảnh 3)


Lữ đoàn Hải quân 126 và lãnh đạo thị xã, phường cắt băng khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện nghĩa tình đồng đội, đạo lí " uống nước nhớ nguồn" của dân tộc đối với những người lính đã cống hiến hết mình vì Tổ quốc, thực hiện mục tiêu không còn CCB có nhà tạm, nhà dột nát của Hội CCB thị xã Hoàng Mai. 

Thanh Thuỷ- Thu Trang

Đài Hoàng Mai

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu