Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội LHPN phường Quỳnh Phương truyền thông “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em” Hội LHPN phường Quỳnh Phương truyền thông “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
 
Hội LHPN phường Quỳnh Phương truyền thông “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em” (23/04/2019 01:43 PM)

Chiều ngày 22/4, hội LHPN phường Quỳnh Phương đã tổ chức hội nghị truyền thông với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Dự hội nghị có đại diện hội LHPN thị xã, Đồn biên phòng Quỳnh Phương, Công an thị xã, Đảng ủy phường cùng hơn 300 chị em hội viên hội LHPN phường  Quỳnh Phương.


Toàn cảnh buổi truyền thông. Ảnh Hồ Định

Càng ngày, phụ nữ và trẻ em càng phải phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây mất an toàn  như bạo lực gia đình, bạo lực học đường, xâm hại tình dục, tai nạn thương tích, tệ nạn xã hội. Từ thực tế này, hội LHPN phường Quỳnh Phương đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình truyền thông với chủ đề “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.


Tuyên truyền viên nói chuyện về kĩ năng phòng chống tội phạm và TNXH. Ảnh Hồ Định

Tại buổi truyền thông các hội viên phụ nữ đã được nghe tuyên truyền viên phổ biến nâng cao nhận thức và kĩ năng phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nhất là phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực gia đình. Đồng thời trang bị những quy định của pháp luật về bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong các tình huống cụ thể. Qua đó, giúp cho các hội viên phụ nữ phường Quỳnh Phương có thêm nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật, các kĩ năng về phòng chống bạo lực gia đình. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của bản thân trong thực hiện việc giáo dục, ngăn ngừa người thân không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội.


Hội viên trao đổi tại buổi truyền thông. Ảnh Thu Trang

Trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông, hội viên phụ nữ phường Quỳnh Phương còn được tuyên truyền viên Đồn biên phòng Quỳnh Phương phổ biến về về luật biển đảo, chủ quyền biển đảo và cách đấu tranh phòng chống các đạo lạ xâm nhập.

Thu Trang


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu